Tình hình sức khỏe hiện tại của người mẫu Lê Thúy sau khi phải cấp cứu vì nhiễm trùng và viêm ống dẫn thận

Ngọc Trâm 16:22 27/04/2020

Dù sức khỏe đã tạm ổn nhưng Lê Thúy vẫn phải điều trị tại bệnh viện do nhiễm trùng máu. Cô nàng rút ra bài học kinh nghiệm trong việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc bản thân.

Cách đây vài ngày, người mẫu Lê Thúy bất ngờ thông báo trên trang cá nhân việc phải nhập viện do sốt cao tới 43 độ. Sau khi kiểm tra, bác sĩ cho biết Lê Thúy bị nhiễm trùng và viêm ống dẫn thận. Rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ người mẫu. Xưa nay, vốn dĩ cô nàng đã nổi tiếng với thân hình "cò hương", cao 1m84 nhưng chỉ nặng 40kg, Lê Thúy cũng vài lần chia sẻ cơ thể khá ốm yếu, dễ mắc bệnh.

Tình hình sức khỏe hiện tại của người mẫu Lê Thúy sau khi phải cấp cứu vì nhiễm trùng và viêm ống dẫn thận
Lê Thúy nhập viện vì sốt cao, nhiễm trùng máu và viêm ống dẫn thận

Để trấn an người hâm mộ, mới đây Lê Thúy vừa cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại. Cô thông báo đã hết sốt tuy nhiên bệnh nhiễm trùng chưa khỏi hẳn: "Sáng nay xét nghiệm máu lại thì vẫn còn thấy nhiễm trùng trong máu, có giảm được 1 chút nhưng chậm, vẫn còn viêm. Bác sĩ cho uống thêm 2 ngày thuốc nữa và sẽ tái khám xét nghiệm máu sau 2 ngày nữa. Nếu vẫn chậm thì bác sĩ sẽ đổi phương án điều trị...", Lê Thúy viết.

Tình hình sức khỏe hiện tại của người mẫu Lê Thúy sau khi phải cấp cứu vì nhiễm trùng và viêm ống dẫn thận
Nữ người mẫu đã ổn hơn tuy nhiên vẫn phải theo dõi để điều trị triệt để

Sau lần đổ bệnh hết sức nguy hiểm này, Lê Thúy đã rút ra bài học kinh nghiệm trong việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc bản thân: "Sức khỏe là trên hết nên đây cũng là bài học cho em khi em lao đầu vào làm quá và bỏ bê sức khỏe, nhất là em quên luôn uống nước, thời gian em đứng bếp em quên ăn quên uống nên mới tới cơ sự như ngày hôm nay".

Hiện tại, nữ siêu mẫu đang kinh doanh 1 quán ốc đắt khách tại TP.HCM. Từ ngày buôn bán, Lê Thúy hạn chế tham gia các hoạt động showbiz để chuyên tâm điều hành trực tiếp quán xá. Có lẽ vì quá lao lực cho công việc mới nên Lê Thúy đã bỏ quên sức khỏe. Mong cho cô nàng nhanh chóng hồi phục và cố gắng tẩm bổ để tăng cân thêm đôi chút.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ