Sĩ Thanh chia sẻ ẩn ý sau ồn ào dùng đồ "fake": "Phạm sai lầm mới là con người"

Phuong Thao 10:31 21/09/2019

Bắt đầu trở lại mạng xã hội sau nhiều ngày bị "ném đá" vì đập hộp đồ giả, Sĩ Thanh đã có những chia sẻ đầy triết lý trên trang cá nhân.

Hơn 1 tuần trước, Sĩ Thanh trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi bị phát hiện ra việc đập hộp túi "fake" nhưng lại báo giá như đồ thật. Chiếc túi của thương hiêu Dior mà Sĩ Thanh sở hữu được cho là "hàng chợ" chứ không phải hàng thật như cách mà cô nàng khoe. Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Sĩ Thanh tiếp tục tung ra một đoạn video tự mình đem chiếc túi này đến cửa hàng chính hãng của Dior để "khám bệnh" xem thật hay giả. Mặc dù đưa ra được bằng chứng rằng có giấy tờ mua hàng rõ ràng nhưng cô nàng lại tiếp tục bị "ném đá" vì che tên ngày mua, nhiều người cho rằng thực chất Sĩ Thanh ra mua túi mới về "chữa cháy" chứ chiếc túi trước đó là đồ giả.

Sau ồn ào dùng túi "fake", Sĩ Thanh hạn chế hoạt động trên mạng xã hội để đợi mọi chuyện lắng xuống. Tuy nhiên mới đây nữ ca sĩ đã bắt đầu đăng tải những hình ảnh lên Facebook và Instagram. Đặc biệt cô nàng còn chia sẻ những triết lý như việc phạm sai lầm mới là người, vấp ngã là chuyện bình thường. Nhiều người cho rằng Sĩ Thanh đang muốn ám chỉ những ồn ào xảy ra thời gian qua.

Sĩ Thanh chia sẻ ẩn ý sau ồn ào dùng đồ fake: Phạm sai lầm mới là con người
Sĩ Thanh chia sẻ triết lý sống rằng phạm sai lầm mới là con người.
Sĩ Thanh chia sẻ ẩn ý sau ồn ào dùng đồ fake: Phạm sai lầm mới là con người
Sĩ Thanh chia sẻ ẩn ý sau ồn ào dùng đồ fake: Phạm sai lầm mới là con người
Hình ảnh mới kín đáo và nền nã hơn của Sĩ Thanh sau thời gian dài theo đuổi phong cách gợi cảm.

Mới đây, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương (FAP TV) cũng chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. Cặp đôi chia sẻ đã yêu nhau được 3 tháng, nhân dịp kênh Youtube của FAP TV đạt nút kim cương với 10 triệu lượt đăng ký, Huỳnh Phương đã chủ động công khai chuyện yêu đương với Sĩ Thanh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ