Seungri vừa khẳng định vô tội, một nạn nhân đã lập tức tố cáo bị anh và những người bạn cưỡng bức

Holly1 14:20 23/03/2019

Mới đây dư luận lại dậy lên làn sóng phẫn nộ, bởi ngay sau khi Seungri khẳng định mình vô tội giữa các cáo buộc về môi giới mại dâm thì một nạn nhân đã lên tiếng tố cáo Seungri và những người bạn đã tấn công tình dục mình.

Trong những ngày vừa qua, cựu thành viên BigBang- Seungri đang vướng phải hàng loạt các cáo buộc bê bối nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. Nhưng sau tất cả, Seungri đều khẳng định mình vô tội và phía cảnh sát thông báo họ chưa có đủ bằng chứng để buộc tội nam ca sỹ. Scandal liên hoàn scandal, chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau đó một nạn nhân đã tố cáo anh có liên quan đến việc cô ấy bị hiếp dâm tập thể.

Người này đã trực tiếp chia sẻ nỗi đau tinh thần của mình lên mạng xã hội và khẳng định mình đã bị cưỡng hiếp trong tình trạng mất ý thức bởi nhóm bạn Seungri:

"Tôi được giới thiệu đến Seungri và bạn của anh ấy (những người trong phòng chat lạc trụy) vào 2016. Chúng tôi tụ họp và có uống với nhau vài lần, một người đàn ông họ Kim phân phối video xấu giống như Jung Jun Young đã đề nghị tôi uống vài ly. Tôi thì cũng đã uống nhiều nhưng sau đó lại không nhớ gì sau đó. Bạn tôi cũng biết rằng tôi có tửu lượng cao nên không dễ gì tôi nhanh say được. Chỉ cho đến lúc tôi mở mắt khi đám bạn tôi đang lay người tôi, tôi lúc đó thậm chí còn không mặc đồ lót, tôi thực sự sốc và cố gắng chạy thoát ra khỏi chỗ đó”.

Seungri vừa khẳng định vô tội, một nạn nhân đã lập tức tố cáo bị anh và những người bạn cưỡng bức
Nạn nhân của vụ việc đã lên tiếng vụ việc có liên quan tới Seungri và những người bạn.

Cô gái nói thêm: “Tôi đã gặng hỏi bạn tôi chuyện gì đã xảy ra vì nó là chuyện cực kì xấu hổ nên bạn tôi không kể gì hết. Tôi luôn nghĩ mình là nạn nhân của một trong những người đó, tôi cảm thấy kinh hoàng và lo sợ. Tôi tìm kiếm các tin tức để đọc và thời gian đoạn hội thoại trên chính xác ngày tôi bị cưỡng hiếp.

Tôi lấy hết lòng can đảm để hỏi lại các bạn tôi, họ nói rằng KIM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐÃ CƯỠNG HIẾP TÔI. Họ còn cười đùa cũng như khoe mẽ thành tích này, bạn của tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tôi nên họ giữ chuyện này bí mật này từ trước đến giờ. Mấy người bạn của tôi còn bảo họ lúc đó không biết phải làm gì và chuyện này cũng không dễ dàng gì đối với họ. Tôi nghe nói cảnh sát đang tìm kiếm các nạn nhân, vì tôi đang ở nước ngoài khi tin tức đưa lên, giờ có thể hơi muộn nhưng tôi cũng muốn cảnh sát điều tra vụ việc này của tôi nữa."

Seungri vừa khẳng định vô tội, một nạn nhân đã lập tức tố cáo bị anh và những người bạn cưỡng bức
Cô gái cho biết thời gian mình bị hãm hiếp trùng với thời gian trong vụ bê bối của nhóm chat đồi trụy năm 2016

Trước đó, Seungri khẳng định mình là nạn nhân của vụ bê bối ma túy Burning Sun cũng như trốn thuế, đồng thời bác bỏ các tin nhắn liên quan đến môi giới mại dâm. Ngoài ra, nam thần tượng cho biết từng cố ngăn Jung Joon Young thực hiện hành vi quay lén và phát tán clip sex. Vì vậy, nhiều người đang hoang mang rằng liệu Seungri có tham gia với nhóm bạn cưỡng bức nạn nhân trên hay không.

Hiện tại, sở cảnh sát đang tiếp tục điều tra về các cáo buộc của Seungri và những người có liên quan đến nhóm chat đồi trụy.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...