Seungri tiếp tục bị "bóc phốt" xem thường pháp luật sau loạt tin nhắn SBS tiết lộ mới đây

Ngọc Trâm 13:13 17/03/2019

Giống như hiệu ứng domino, từ khi scandal của Seungri bị phanh phui, hàng loạt những bê bối mà anh chàng gây ra càng thêm chất chồng. Mới đây, SBS đã tiết lộ thêm về loạt tin nhắn của Seungri, anh chàng từng xem thường pháp luật Hàn Quốc đến mức này.

Cứ mỗi ngày trôi qua, KBS lại tung thêm vài thông tin có liên quan đến scandal của Seungri. Từ lúc bị vạch trần đến hôm nay, bê bối của anh chàng càng thêm nặng nề vì quá nhiều điều sai trái từ hành động cho đến nhân cách của Seungri bị vạch trần. Mới đây, thêm một đoạn chat của Seungri và nhiều người khác có nội dung khiến người xem phẫn nộ. Lần này anh chàng bị cáo buộc coi thường pháp luật Hàn Quốc.

Seungri tiếp tục bị bóc phốt xem thường pháp luật sau loạt tin nhắn SBS tiết lộ mới đây
Đoạn chat của Seungri

Đoạn chat có nội dung như sau:

Park XX: Ví dụ nè, việc mà XX đang làm là trái pháp luật đó, nhưng nhìn xem mọi người đều để việc này lắng xuống vì luật pháp còn mơ hồ.
Seungri: Nghĩa là chúng ta cũng ổn đúng không? Khi có chuyện gì chỉ cần cho họ tiền là được.

Seungri: Làm thế đi. XX sẽ nói chuyện đó với huyng.
Park XX: Ok
Seungri: Pháp luật tại Hàn quốc hoạt động như sh**, nên đó là lý do em thích ý!

Seungri tiếp tục bị bóc phốt xem thường pháp luật sau loạt tin nhắn SBS tiết lộ mới đây

Hình ảnh Seungri càng lún sâu hơn dưới bùn đen vì cứ điều tra, cảnh sát lại phát hiện thêm nhiều góc khuất đáng lên án của anh chàng. Việc Seungri "xem trời bằng vung" và có tư tưởng dùng tiền để lấp liếm mọi sai trái khẳng định anh chàng đã từng hách dịch trước mọi lề luật. Seungri vẫn đang tiếp nhận điều tra tại cơ quan chức năng-nơi mà anh từng xem thường trước đây sẽ trừng trị và quyết định tương lai của anh ra sao.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...