Seungri thật sự đã sai mất rồi!

Holly1 12:21 13/03/2019

Ngày 13/3, Seungri chính thức chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. Đã 13 năm gắn bó, đến giờ phút này cái tên Big Bang đã không còn trọn vẹn. Bông hoa năm cánh ấy, không thể chờ tới ngày nở rộ.

Những ngày qua, liên tục những tin tức về vụ bê bối lớn chưa từng có trong giới giải trí Hàn Quốc lần lượt được phơi bày. Đã một kẻ thủ ác phải đứng ra chịu tội, Jung Junyoung đã viết một lá thư xin lỗi đầy hối hận về những hành vi bẩn thỉu của bản thân. Và anh ta tuyên bố sẽ rút khỏi ngành giải trí và dùng cả cuộc đời còn lại để ăn năn, hối cải.

Seungri thật sự đã sai mất rồi!

Vậy còn Seungri? Chàng ca sĩ nhỏ nhất của Big Bang đứng trước hàng loạt những cáo buộc pháp luật đặc biệt nghiêm trọng như mại dâm, trốn thuế, ma túy, hành hung,… Và con người ấy, đã lựa chọn từ bỏ những gì đã từng là tất cả.

Theo thông báo từ cảnh sát, ngày 14/3 Seungri sẽ cùng với Jung Junyoung sẽ hợp tác điều tra và tiến hành thẩm vấn. Hiện vẫn chưa có kết luận nào cụ thể về những tội danh của Seungri. Sau hàng loạt bằng chứng đanh thép từ các nhà truyền thông lớn, Seungri đang phải gồng mình hứng chịu những lời chỉ trích thậm tệ từ cộng đồng.

Vào đêm concert trước khi các thành viên nhập ngũ, Seungri đã từng nhắn nhủ rằng: “Không sao cả đâu! Đến năm 2020 các bạn sẽ có thể gặp lại cả 5 người chúng tôi mà!”. Vì đó là Seungri luôn lạc quan, luôn tràn đầy một niềm hy vọng với tình yêu lớn lao mà họ gắn bó suốt nửa cuộc đời.

Seungri thật sự đã sai mất rồi!

Thế nhưng, giờ đây Seungri đã lựa chọn thất hứa. Nam ca sĩ phải buông bỏ ánh hào quang đã cứu rỗi cuộc đời tăm tối của anh, để bảo vệ thành quả cùng tình yêu của 4 con người còn lại.

Seungri thật sự đã sai rồi! Anh ấy cũng đã trả giá một phần rồi và Seungri cũng không trốn tránh được những lỗi lầm của mình. Anh ấy sẽ chịu tội nếu tòa phán quyết anh có tội. Vì Seungri đã sai nên sẽ không có việc anh biện minh cho mọi lỗi lầm. Tôi nghĩ cái giá đắt nhất để trả cho những lỗi lầm kia, anh đã chấp nhận rồi. Nên giờ đây, sẽ không còn gì đáng phải lo sợ. Có lỗi thì phải xin lỗi và sửa sai, người ta lựa chọn buông bỏ mọi lỗi lầm vì sự ăn năn, hối cải.

Seungri thật sự đã sai mất rồi!

Rồi một ngày nào đó, người hâm mộ tin rằng sẽ được trông thấy Seungri đứng trên sân khấu cùng các thành viên khác của Big Bang. Mặc dù có lẽ ngày ấy còn xa, nhưng chỉ cần mùa hoa này nở rộ, đóa hoa năm cánh còn tiếp tục sinh sôi, thì chúng ta sẽ cùng nhau gặp lại, ở nơi tràn đầy tình yêu thương ấy. Không thị phi, không mắng nhiếc, không tàn tệ, nơi ấy chỉ lung linh thứ ánh sáng của hơn 10 năm đồng hành, đó là những tình cảm không thể chối bỏ dù sau này anh không còn bên cạnh Big Bang.

Seungri thật sự đã sai mất rồi!

Rồi ngày ấy, ta lại cùng nhau hát vang khúc ca “Flower Road”, bài hát mà Big Bang vẫn chưa kịp cất lời. 5 chàng thiếu niên ấy nợ những người yêu thương họ một sân khấu hoàn chỉnh với 5 cánh hoa cháy bỏng niềm đam mê âm nhạc.

Lại một ngày mà VIP không thể quên, một ngày chỉ còn sót lại sự mệt mỏi sau hàng loạt tin tức tố cáo dồn dập. Chỉ mong những ngày này sẽ chóng qua, để trái tim người trong cuộc và cả người hâm mộ có thể tĩnh lặng trước bao sóng gió. Để những kẻ “ném đá” ngoài kia không còn buông lời nhục mạ. Nhưng rồi tôi lại sợ, liệu trải qua những ngày này, điều tồi tệ mà mọi người sợ hãi có xảy đến? Hay như phượng hoàng chấp nhận lao mình vào lửa để có thể niết bàn, liệu sau những khó khăn, Big Bang có thể một lần nữa hạnh phúc với những gì họ lựa chọn?

Seungri thật sự đã sai mất rồi!

Như anh đã từng cất cao tiếng hát: “Tôi hãy còn non dại nên không được chín chắn. Cớ sao tôi lại khờ dại thế này?”. Nhưng không sao cả, dù bất cứ điều gì xảy đến, chàng trai ấy vẫn luôn có những người yêu thương, chấp nhận đứng bên cạnh an ủi và chờ đợi anh. Seungri sẽ thật hạnh phúc vì có những con người, bằng lòng chống lại cả thế giới để cúi đầu cùng anh, xin lỗi cho tất cả mọi lỗi lầm. Vậy nên hãy thành thật với bản thân mình, dù bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta sẽ lại cùng nhau viết tiếp chương thứ hai của “vụ nổ vàng rực rỡ”. Anh biết mà, đúng không?

Theo Thiên Trúc/Infonet