Seungri có khả năng được trắng án nhờ lời khai của nhân chứng trong vụ môi giới gái gọi

Holly1 22:42 18/03/2019

Ngày 18/3/2019, cảnh sát đã triệu tập 2 cô gái có liên quan đến những cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài của nam ca sĩ Seungri và có được những thông tin bất ngờ.

Mới đây, đơn vị điều tra vụ bê bối của Seungri ở Cơ quan Cảnh sát thủ đô Seoul đã tiến hành thẩm vấn các nhân chứng trong vụ cáo buộc môi giới mại d.â.m vào tháng 12/2015. Hai nhân chứng này cũng được nhắc đến trong phòng chat của nhóm “bạn thân” Seungri trên Kakaotalk.

Seungri có khả năng được trắng án nhờ lời khai của nhân chứng trong vụ môi giới gái gọi

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện những tin nhắn trong phòng chat của Seungri cùng với một nhân vật quản lý của câu lạc bộ Arena. Họ đã gọi các cô gái đến và đi cùng những nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, phòng chat còn có sự tham gia của CEO ở Yuri Holdings - Yoo In Suk cùng các công việc chuẩn bị cho dịch vụ mại dâm.

Tuy nhiên, trái với những cáo buộc, cả 2 cô gái đều cho biết: “Chúng tôi đã có mặt ở địa điểm đó. Nhưng chúng không có gì là giống với các dịch vụ mại d.â.m cả”.

Seungri có khả năng được trắng án nhờ lời khai của nhân chứng trong vụ môi giới gái gọi

Lời khai của 2 nhân chứng đã gián tiếp phủ nhận những cáo buộc liên quan đến vấn đề môi giới của Seungri cùng nhân viên của nam ca sĩ. Nếu sự thật đúng như lời khai trên, Seungri có thể được hủy bỏ tội danh môi giới mại d.â.m cho các khách hàng thượng lưu mà anh đã bị cáo buộc trước đó.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, họ còn nắm giữ một số lời khai có tính chất quan trọng trong việc củng cố những nghi vấn về cáo buộc sắp xếp dịch vụ môi giới xuyên biên giới. Đây cũng là một trong những tội danh đặc biệt nghiêm trọng mà cựu thành viên Big Bang đang dính líu tới.

Theo Thiên Trúc/Infonet