Seungri(Big Bang) quyết định nhập ngũ sau vụ bê bối quấy rối tại quán Bar của mình

Phuong Thao 13:58 23/02/2019

Truyền thông đưa tin thành viên Seungri (BigBang) sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 3 sau khi kết thúc lịch trình cuối cùng tại concert ở Jakarta ngày 17/ 3 sắp tới.

Seungri sẽ là thành viên cuối cùng của Big Bang lên đường nhập ngũ. Trước đó 4 thành viên của nhóm là: G-Dragon, Taeyang, Daesung và T.O.P đều đã tiến hành tham gia nghĩa vụ quân sự và hiện tại vẫn đang trong thời gian phục vụ cho quân đội.

YG Entertainment xác nhận Seungri sẽ tiến hành nhập ngũ vào cuối tháng 3 sau khi kết thúc những lịch trình đã được lên sẵn vào ngày 17/3.

Seungri(Big Bang) quyết định nhập ngũ sau vụ bê bối quấy rối tại quán Bar của mình

Seungri đã từng xin được dời lại lịch nhập ngũ để “chiều lòng” các fan của mình và khi trả lời trước báo chí về vấn đề nhập ngũ của bản thân, anh chàng chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ được gặp các anh (Big Bang) trong thời gian sớm nhất có thể. Mong là các fan sẽ luôn ủng hộ cả 5 chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ cố gắng biến sự chờ đợi này ngắn hơn, nhanh hơn”.

Seungri(Big Bang) quyết định nhập ngũ sau vụ bê bối quấy rối tại quán Bar của mình
Hình ảnh đầy đủ 5 thành viên Big Bang trước khi mỗi người nhập ngũ vào những ngày khác nhau.

Bên cạnh đó, không ít khán giả vẫn vô cùng phẫn nộ vì cho rằng Seungri đang cố tình tẩy trắng sự việc bê bối có liên quan đến hành hung, tình dụ.c và chất cấ.m tại club Burning Sun của anh vì vụ việc này ngày càng phức tạp khi cảnh sát đưa ra thông tin một đằng, kẻ bị cáo buộc lại khẳng định một nẻo, và nạn nhân mới đây lại lên tiếng tố cáo một người vốn được cho là bị đổ oan.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...