Seungri (Big Bang) được người hâm mộ kí đơn kiến nghị mong muốn quay lại ngành giải trí

Phuong Thao 13:07 13/03/2019

Hơn 10.000 người đã kí tên vào một bản kiến nghị với mong muốn Seungri (Big Bang) quay trở lại ngành giải trí sau khi anh thông báo sẽ giải nghệ vào ngày 11/3 vừa qua.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh của một chiến dịch kêu gọi mọi người kí tên để ủng hộ Seungri (Big Bang) quay trở lại ngành giải trí. Nhiều người mong muốn giữ nam thần tượng này ở lại ngành công nghiệp Kpop, nơi mà anh ấy đã thuộc về 13 năm qua.

"Seungri đã bị buộc rời khỏi ngành giải trí vì những cáo buộc chưa được xác nhận. Anh ấy là một thành viên yêu quý của BIGBANG và vẫn vô tội đến khi được chứng minh là có tội. VIPS đang tan vỡ. Xin hãy ký để thể hiện sự ủng hộ và giúp anh ấy ở lại cái nghề mà anh ấy thuộc về" - Dòng chia sẻ trong đơn kiến nghị.

Seungri (Big Bang) được người hâm mộ kí đơn kiến nghị mong muốn quay lại ngành giải trí
Bản kiến nghị này đang thu hút sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng.

Hiện tại đã có hơn 10.000 người kí tên vào bản kiến nghị này với mong muốn Seungri sẽ được giữ lại trong ngành giải trí.

Trước đó vào ngày 11/3, Seungri đã thông qua một bức tâm thư để gửi đến người hâm mộ thông báo anh sẽ rút lui khỏi ngành giải trí, chính thức giải nghệ. Thông tin này thực sự khiến fan Kpop nói chung và VIPs hoang mang cực độ. Dễ hiểu việc Seungri đưa ra quyết định này là do những áp lực từ các cáo buộc dồn dập đầy tiêu cực đang nhắm về phía anh thời gian qua.

Seungri (Big Bang) được người hâm mộ kí đơn kiến nghị mong muốn quay lại ngành giải trí

Vào ngày mai 14/3, Seungri sẽ cùng Jung Jung Young - người vừa thừa nhận mọi tội danh và những nhân vật liên quan khác đến cơ quan cảnh sát để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...