Seungri bị YG "đá" khỏi công ty chứ không phải tự nguyện rời đi?

Phuong Thao 09:36 12/03/2019

Theo nguồn tin từ một người trong cuộc, Seungri được cho là đã bị YG Entertainment "đá" khỏi công ty giữa những ồn ào chứ không phải nam thần tượng này tự ý thông báo giải nghệ.

Như những thông tin trước đó, Seungri (Big Bang) đã chính thức thông báo giải nghệ với một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ này cho biết đây là thời điểm thích hợp để anh nói lời tạm biệt và rất xin lỗi fan vì những ồn ào xảy ra thời gian vừa qua.

Phản hồi lại thông tin này, công ty quản lý của Seungri là YG Entertainment cho biết đây là quyết định đơn phương từ phía Seungri mà chưa bàn bạc với họ. Tuy nhiên mới đây theo một nguồn tin từ người một nhạc sĩ thuộc The Black Label, một công ty con của YG đã khẳng định Seungri bị "đá" ra khỏi công ty chứ không phải tự nguyện.

Seungri bị YG đá khỏi công ty chứ không phải tự nguyện rời đi?

Theo tin tức trên tờ Donga Ilbo đăng tải, nhạc sĩ này đã chia sẻ lên Instagram cá nhân hình ảnh chụp màn hình của một cư dân mạng nói rằng: "Seungri đã lừa mọi người xung quanh rằng anh chàng tự nguyện rời đi, trong khi thực tế là Seungri bị đuổi khỏi công ty". Cùng với đó là dòng chú thích "Chính xác". Tuy nhiên vài giờ sau, vị nhạc sĩ đã xóa đi bài đăng này.

Chính vì vậy cộng đồng fan Kpop và đặc biệt là fan của Big Bang đang nháo nhào vì thông tin này. Liệu Seungri có gặp sự chèn ép đến từ công ty hay chính anh tự nguyện rời đi để bảo vệ danh tiếng cho Big Bang?

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...