Seung Ri( Big Bang) bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra sau loạt lùm xùm chấn động

Phạm Thắng 16:39 11/03/2019

Dường như năm 2019 là một năm khá tai tiếng đối với nhà YG, khi mà thành viên nhóm nhạc huyền thoại Big Bang dính líu những sự việc bị pháp luật sờ gáy, mới đây cảnh sát Hàn Quốc đã thông báo lệnh cấm không được xuất ngoại đối với Seung Ri.


Vào ngày 11 tháng 3, Kyunghyang Shinmun(đại diện cơ quan điều tra) báo cáo rằng Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã ban lệnh cấm giọng ca "Where are you from" rời khỏi Hàn Quốc vì liên quan đến hành vi môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, "tình trạng của anh ta đã thay đổi so với mục tiêu điều tra (giai đoạn trước khi ai đó trở thành nghi phạm trong luật hình sự Hàn Quốc) đến nghi phạm".

Bởi vì Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 25 tháng 3 cho nên cảnh sát đang lên kế hoạch tăng tốc điều tra.

Seung Ri( Big Bang) bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra sau loạt lùm xùm chấn động

Tất cả nguồn cơn sự việc này bắt đầu với lời tố của đài SBS funE vào ngày 26 tháng 2, nơi tung ra tin nhắn văn bản được cho là của Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên vào năm 2015. Nội dung của các tin nhắn ngụ ý rằng họ đang thuê gái mại dâm tại Club Arena (một câu lạc bộ nằm ở quận Gangnam) dành cho các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài. Tất nhiên cả YG và Yuri Holdings đều phủ nhận sự việc trên qua các thông cáo báo chí riêng biệt. Một ngày sau, em út nhóm Big Bang đã trải qua nghi vấn tại đồn cảnh sát và chia sẻ anh sẵn sàng hợp tác với bất kỳ câu hỏi nào khác.

Seung Ri( Big Bang) bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra sau loạt lùm xùm chấn động
Đoạn tin nhắn cáo buộc Seung Ri có liên quan đến
môi giới mại dâm

Vào ngày 10 tháng 3, cảnh sát đã đến Club Arena và ngay sau đó, Seungri cùng với ba đến bốn người khác trong cuộc trò chuyện nhóm trên KakaoTalk đã chính thức trở thành nghi phạm trong vụ môi giới mại dâm gây chấn động này.

Đây sẽ tin buồn đối với người hâm mộ nam ca sĩ, hiện thông tin về Seung Ri sẽ tiếp tục được cập nhật.

Theo Thang/Infonet