Tưởng đã yên ấm, Park Yoochun bất ngờ bị kiện vì tấn công tình dục vào năm 2016

Phạm Thắng 12:53 18/03/2019

Dường như showbiz Hàn hiện đang rối rắm trong các vụ việc liên quan đến đến vấn đề tình dục. Mới đây, thành viên nhóm JYJ lại bị réo tên lần nữa về vụ bê bối tình dục của anh cách đây 3 năm.

Theo YTN Star đưa tin Park Yoochun bị cáo buộc xâm hại tình dục bởi một người phụ nữ tên 'S' vào ngày 13/12/2018 và đòi bồi thường 100 triệu KRW (gần 2 tỷ VNĐ). 'S' là người thứ hai kiện Yoochun và tuyên bố bị anh tấn công tình dục vào ngày 16/12/2016. Cô yêu cầu bồi thường căn hộ của Park Yoochun tại Samsung-dong (trị giá 2 tỷ VNĐ). Đến ngày 12/03, tòa án đã chấp nhận yêu cầu và tịch thu căn hộ của nam ca sĩ. 

Tưởng đã yên ấm, Park Yoochun bất ngờ bị kiện vì tấn công tình dục vào năm 2016

Yoochun vẫn có thể sử dụng căn hộ này cho mục đích cá nhân nhưng không được bán hay chuyển nhượng cho bất cứ ai trong thời gian diễn ra vụ kiện. Nếu 'S' thắng, căn hộ này sẽ thuộc về cô. Người phụ nữ này cho biết cô sẽ chờ lời xin lỗi từ Yoochun và có thể sẽ rút đơn nếu anh có thái độ thành khẩn. Và ngược lại nếu nam ca sĩ phủ nhận cáo buộc, cô quyết định sẽ theo vụ kiện này đến cùng.

Công ty chủ quản của giọng ca "A space left for you" là C-JeS Entertainment đã trả lời với báo chí rằng : “Chúng tôi đang kiểm tra tình hình sự việc với luật sư. Sau khi xác nhận sự thật, chúng tôi sẽ chính thức đưa ra tuyên bố của mình.”

Tưởng đã yên ấm, Park Yoochun bất ngờ bị kiện vì tấn công tình dục vào năm 2016
Park Yoochun "sống dở chết dở" trọng vụ bê bối hồi năm 2016

Trước đó vào năm 2016, một người phụ nữ họ Lee đã khiến cả làng giải trí "chao đảo" khi lần đầu lên tiếng khởi kiện Park Yoochun vì xâm hại tình dục mình vào ngày 10 tháng 6. Cô đã giao nộp chiếc quần lót mình mặc ngày hôm đó làm bằng chứng và sau này cảnh sát cũng xác nhận, ADN tinh dịch được tìm thấy trên đó hoàn toàn trùng khớp với ADN của Yoochun. Sau lời buộc tội của cô, 3 cô gái khác(trong đó có "S") lần lượt đệ đơn kiện thành viên JYJ vì tội danh tương tự. Thế nhưng sau toàn bộ quá trình điều tra, tòa án đã tha bổng cho Park Yoochun vì không có đủ chứng cứ buộc tội anh xâm hại tình dục.

Tưởng đã yên ấm, Park Yoochun bất ngờ bị kiện vì tấn công tình dục vào năm 2016

Scandal đến một cách dồn dập, khiến hình tượng trong sạch, đẹp đẽ trong mắt công chúng của Yoochun hoàn toàn sụp đổ. Dù sở cảnh sát quận Kangnam tuyên bố Yoochun trắng án, “vết nhơ” này khiến sự nghiệp của nam thần tượng bị đình trệ một thời gian dài.

Theo Phạm Thắng/Infonet