Sau Võ Hoàng Yến, Chí Tài là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện ở "ngôi nhà chung" cách ly, hứa hẹn "tấu hài" không kém

Ngân Ngân 18:26 05/04/2020

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện tại khu cách ly đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Nhiều sinh viên không khỏi bất ngờ khi chứng kiến nam nghệ sĩ sống trong Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Sau người mẫu Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, nghệ sĩ hài Chí Tài là sao Việt tiếp theo đi cách ly tập trung. Được biết nam nghệ sĩ đã đến Los Angeles (Mỹ) và Nhật Bản trong thời gian gần đây. Sau khi trở lại Việt Nam, nghệ sĩ Chí Tài được đưa cách ly tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Những người ở chung phòng với nam nghệ sĩ đều là du học sinh về nước. 

Sau Võ Hoàng Yến, Chí Tài là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện ở ngôi nhà chung cách ly, hứa hẹn tấu hài không kém
Nghệ sĩ Chí Tài cách ly tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Theo lời kể của một du học sinh, nghệ sĩ Chí Tài rất thân thiện với mọi người. Nam nghệ sĩ thường xuyên hỏi thăm tình hình và cuộc sống của du học sinh. Thậm chí, nghệ sĩ Chí Tài còn mang đến những tiếng cười hài hước và tạo nên không khí vui vẻ. Chia sẻ về tính cách của nghệ sĩ Chí Tài, các du học sinh đã dành những lời khen có cánh.

Sau Võ Hoàng Yến, Chí Tài là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện ở ngôi nhà chung cách ly, hứa hẹn tấu hài không kém
Các du học sinh đều hết lời khen ngợi tính cách
vui vẻ của nam nghệ sĩ.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài tham gia cách ly tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM đang được chia sẻ trên các diễn đàn sinh viên. Hàng loạt bình luận có nội dung tích cực liên tục xuất hiện. Trong thời gian gần đây, Ký túc xá đại học Quốc gia TP.HCM đang trở thành khu vực cách ly dành cho các du học sinh và đồng bào Việt kiều về nước. Những người tham gia đợt cách ly đầu tiên đã rời khỏi Ký túc xá cách đây không lâu. Được biết nghệ sĩ Chí Tài trở về nước vào ngày 21/3. Sau gần 13 ngày, nam nghệ sĩ đang bước vào khoảng thời gian cuối của những ngày cách ly.

Sau Võ Hoàng Yến, Chí Tài là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện ở ngôi nhà chung cách ly, hứa hẹn tấu hài không kém
Cộng đồng mạng thể hiện sự phấn khích khi biết nghệ sĩ
Chí Tài tham gia cách ly.

Giữa tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, Chí Tài không phải là nghệ sĩ đầu tiên tham gia cách ly. Trước đó, Võ Hoàng Yến từng phải cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh thuộc khu vực Đại học quốc gia. Trong thời gian cách ly, Võ Hoàng Yến nhận được nhiều lời khen ngợi khi truyền năng lượng tích cực thông qua những bài đăng trên cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 đã trở về nhà sau khi hoàn thành hai tuần cách ly. 

T.T, Theo Thế Giới Trẻ