Sau "Về nhà đi con", Quốc Trường đoàn tụ gia đình trong biệt thự siêu to khổng lồ 25 tỷ

Hoàng Hằng 10:56 20/06/2019

Sau nhiều ngày cùng đoàn phim "Về nhà đi con" lăn lộn tại Hà Nội, Quốc Trường đoàn tụ bố mẹ trong biệt thự "siêu to khổng lồ" 25 tỷ của mình cất công xây dựng.

Là bộ phim truyền hình quốc dân, "Về nhà đi con" vẫn đang lên sóng và mang đến cho khán giả muôn vàn cảm xúc. Được biết hiện tại, nhiều diễn viên trong phim đã kết thúc vai của mình sau nhiều ngày tháng cùng đồng hành với nhiều kỉ niệm, trong đó có Quốc Trường. Chia tay Hà Nội, Quốc Trường trở về TP.HCM để tiếp tục với những dự án mới của mình. 

Nam diễn viên vừa đăng tải khoảnh khắc đoàn tụ bố mẹ, cả gia đình tổ chức ăn uống trong sân vườn căn biệt thự 25 tỷ mà nam diễn viên tích góp sau nhiều năm xây dựng. Có thể thấy, phía sau bức ảnh 4 thành viên là sự hào nhoáng của căn nhà "siêu to khổng lồ". Khoảng sân nhà được trồng nhiều cây xanh, có bàn ghế để mọi người cùng thư giãn, trò chuyện sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường đoàn tụ gia đình trong biệt thự siêu to khổng lồ 25 tỷ   Sau Về nhà đi con, Quốc Trường đoàn tụ gia đình trong biệt thự siêu to khổng lồ 25 tỷ

Cả gia đình Quốc Trường đoàn tụ sau nhiều ngày nam diễn viên đóng phim tại Hà Nội.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường đoàn tụ gia đình trong biệt thự siêu to khổng lồ 25 tỷ

Biệt thự của diễn viên sinh năm 1988 gồm 3 tầng lầu với 7 phòng ngủ, 1 phòng gym, phòng khách,...

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường đoàn tụ gia đình trong biệt thự siêu to khổng lồ 25 tỷ   Sau Về nhà đi con, Quốc Trường đoàn tụ gia đình trong biệt thự siêu to khổng lồ 25 tỷ

Anh cho biết tổng số tiền đầu tư mua đất và làm nhà khoảng 25 tỷ đồng , trong đó phần xây dựng, nội thất tốn 10 tỷ đồng . Thành quả này nam diễn viên có được như hiện tại phần lớn nhờ vào việc kinh doanh nhà hàng.

Theo Vixx/Helino