Sau tin đồn hẹn hò với Lee Jong Suk, Kwon Nara xác nhận tham gia bộ phim mới, CĐM dậy sóng: "Đem chuyện tình cảm ra PR à?"

Phuong Thao 10:15 02/08/2019

Việc xác nhận có mặt trong một dự án phim mới khiến Kwon Nara bị cho đang cố tình dùng chuyện tình cảm với Lee Jong Suk để PR cho bản thân.

Công ty A - MAN Project mới đây đã lên tiếng xác nhận Kwon Nara sẽ có vai diễn trong bộ phim truyền hình "Itaewon Class", trở thành mối tình đầu của Park Seo Joon (Park Sae Roy). Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên kể về một nhóm thanh niên trẻ tuổi, vươn lên khi sống trong một thế giới không có sự công bằng ở Itaewon - Seoul.

Park Seo Joon sẽ vào vai nhân vật Park Sae Roy, một người lên án sự bất công và sẽ nhảy vào cuộc hành động khi thấy sự bất bình. Anh nuôi tức giận và muốn trả thù sau cái chết của cha mình, CEO của một công ty thực phẩm lớn, mọi chuyện bắt đầu khi Park Sae Roy đến Itaewon để theo đuổi ước mơ và hiện thực hóa những kế hoạch của mình.

Kwon Nara sẽ vào vai Oh Soo Ah, tình yêu đầu của Park Sae Roy và hiện là nhân viên thuộc công ty đối thủ của anh. Cô là một người phụ nữ tài năng, có năng lực và sự tự tin. Với vai diễn mới này, Kwon Nara cho biết cô bị thu hút bởi sự tự tin và thẳng thắn của Oh Soo Ah và bày tỏ quyết tâm sẽ làm tốt vai diễn của mình.

Sau tin đồn hẹn hò với Lee Jong Suk, Kwon Nara xác nhận tham gia bộ phim mới, CĐM dậy sóng: Đem chuyện tình cảm ra PR à?
Kwon Nara

Trước đó vào ngày 1/8, Kwon Nara được báo chí đưa tin đang hẹn hò với nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk. Chuyện tình của họ đẹp như tổng tài và cô nhân viên xinh đẹp khi Lee Jong Suk với quyền hành tham gia vào các hoạt động của công ty đã cố gắng đưa Kwon Nara về hoạt động cùng sau khi cô rời Fantagio Entertainment. Tuy nhiên vì không có bằng chứng cụ thể nên công ty của cả hai đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng giữa Kwon Nara và Lee Jong Suk chỉ là mối quan hệ hậu bối và tiền bối.

Sau tin đồn hẹn hò với Lee Jong Suk, Kwon Nara xác nhận tham gia bộ phim mới, CĐM dậy sóng: Đem chuyện tình cảm ra PR à?

Việc Kwon Nara xác nhận có dự án mới giữa lúc tin đồn hẹn hò của cô và Lee Jong Suk vẫn chưa sáng tỏ khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang cố tình đem chuyện tình cảm ra để PR cho bản thân và bộ phim mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ