Sau tiết lộ có nguy cơ ung thư dạ dày, Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan: "Hiện tại Ngọc khỏe như trâu"

Mỹ Linh 15:42 21/07/2019

Nữ diễn viên chia sẻ rằng căn bệnh của cô đã được điều trị khỏi hẳn và không còn gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hiện tại.

Vừa qua, thông tin Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ bị ung thư dạ dày đã gây xôn xao trên nhiều trang mạng, đặc biệt là gây lo lắng cho rất nhiều fan của "nàng Cám". Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn, Lan Ngọc tiết lộ về việc cô từng không ăn uống được gì, dạ dày bị chảy máu nhiều và viêm loét. 

Cũng trong cùng ngày, những hình ảnh gầy trơ xương của nữ diễn viên xuất hiện trên mạng xã hội cũng khiến không ít người hâm mộ hoang mang về tình trạng sức khỏe hiện tại của Lan Ngọc.

Tuy nhiên, mới đây, cô gái duy nhất của Chạy đi chờ chi đã đính chính lại tình trạng sức khỏe hiện tại và trấn an các fan đừng lo lắng quá nhiều. Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc viết: "Hiện tại Ngọc khoẻ như trâu đó, bài báo đó Ngọc trả lời cũng lâu lắm giờ mới lên nên mọi người hoang mang về sức khoẻ... Thời gian trước hư ham làm nên hay nhịn ăn mà bản thân Ngọc thì bị bệnh bao tử không chịu đi khám, còn bây giờ hiện tại là biết yêu thương sức khoẻ lắm... Tập gym, ăn uống rất ngon miệng, sắp đi phim lại mập ú nữa, sắp xấu xí lại rồi hihi... Nên các bạn đừng hoang mang... Ngọc hiện tại là rất khoẻ rất khoẻ luôn".

Sau tiết lộ có nguy cơ ung thư dạ dày, Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan: Hiện tại Ngọc khỏe như trâu

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô đã điều trị khỏi hẳn và đang rất khỏe

Sau chia sẻ này, các fan hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc đã phần nào bớt lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhắc nhở Lan Ngọc nên bồi bổ, ăn uống nhiều hơn vì vóc dáng của cô bây giờ vẫn đang rất gầy.

Sau tiết lộ có nguy cơ ung thư dạ dày, Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan: Hiện tại Ngọc khỏe như trâu

Fan liên tục nhắc nhở Lan Ngọc giữ sức khỏe

Trước đó, vào chiều 20/7, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ một đoạn clip hậu trường lên trang cá nhân. Người đẹp mặc chiếc váy quây để khoe khung xương vai mảnh mai, quyến rũ. Tuy nhiên, chiếc váy này cũng vô tình làm lộ thân hình gầy quá mức, xương bả vai nhô cao, tay khẳng khiu của Lan Ngọc.

Theo Thục Trinh/ Helino