Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?

Nguyễn Hiền 21:01 25/04/2019

Gần một năm trôi qua kể từ ngày Hoa hậu Phạm Hương "biến mất" khỏi showbiz Việt, người hâm mộ vẫn luôn mong ngóng ngày cô trở lại. Với động thái mới nhất, nhiều người tin tưởng rằng người đẹp chắc chắn sẽ về Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Kể từ khi sang Mỹ, mọi động thái của Phạm Hương luôn trở thành chủ đề đáng quan tâm của cư dân mạng suốt thời gian qua. Mới đây trên trang Instagram cá nhân, nàng Hậu khoe ảnh diện bikini liền mảnh khoe vóc dáng quyến rũ, kèm theo đó là dòng trạng thái: "It's good to be back home... Summer time calling". ("Thật tuyệt vời để trở về nhà. Mùa hè đang vẫy gọi").

Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?

Chỉ một dòng trạng thái này cũng đủ để gây xôn xao dư luận. Cách đây không lâu, Hoa hậu Phạm Hương cũng khoe hình ảnh căn nhà mới tại Việt Nam. Bằng tất cả điều này, người hâm mộ tin rằng cô đã chuẩn bị tươm tất mọi thứ để trở về tiếp tục sự nghiệp tại quê nhà. 

Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?

Kể từ khi đặt chân sang Mỹ, Phạm Hương đã có nhiều sự thay đổi về nhan sắc và vóc dáng. Người đẹp đã xuống cân trông thấy, cô cũng thường xuyên để mặt mộc hơn trước đây. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống và công việc tại Mỹ với người hâm mộ. 

Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?Sau thời gian dài, Phạm Hương cuối cùng cũng quyết định trở về Việt Nam vào mùa hè năm nay?

Liệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ có màn tái xuất đặc biệt nào cho sự trở lại lần này? Thời gian qua, Phạm Hương đã vướng phải không ít thị phi về đời tư. Người hâm mộ của cô đều mong muốn màn trở lại sẽ xóa tan mọi tin đồn và giúp Phạm Hương lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ

Loading...