Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái hậu nghi vấn chia tay: "Xin các bạn đừng buông lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa"

Hoàng Hằng 19:41 09/09/2020

Sau những ồn ào khi CĐM phát hiện Bella hủy theo dõi Karik trên Instagram và đăng story ẩn ý chuyện chia tay, nam rapper đã viết một tâm thư dài, công khai lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi Karik - Bella nhận được rất nhiều sự chú ý. Mọi động thái mới của cả hai vì thế đều dễ dàng trở thành tâm điểm trên MXH. Tối qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Bella bất ngờ đăng story ẩn ý chuyện tan vỡ, đồng thời các fan còn phát hiện người đẹp đã hủy theo dõi Karik trên Instagram. Dù hiện Bella đã nhấn theo dõi lại nhưng những động thái lạ trên vẫn làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã chia tay. 

Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái hậu nghi vấn chia tay: Xin các bạn đừng buông lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa
Bella đăng story đầy ẩn ý, đồng thời hủy follow Karik làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Sau nhiều đồn đoán, mới đây Karik đã chính thức lên tiếng về nghi vấn này. Nam rapper đăng tải lên tài khoản cá nhân một tâm thư khá dài. Trong đó, anh tiết lộ những áp lực mà bạn gái phải đối mặt từ khi công khai mối quan hệ: "...mọi thứ bạn ấy lẳng lặng làm mà không nề hà gì, thậm chí khi có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp, bạn ấy vẫn im lặng mỉm cười khi mình hỏi. Thật sự đối với một cô gái chưa từng đối mặt với áp lực dư luận thì việc phải chịu những điều như thế thật quá khắc nghiệt". 

Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái hậu nghi vấn chia tay: Xin các bạn đừng buông lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa
Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái hậu tin đồn chia tay.

Karik cũng cho biết rất cảm kích trước tình cảm và sự quan tâm của công chúng nhưng anh mong rằng mọi người sẽ dành sự tôn trọng cho chuyện tình cảm riêng tư của mình. Đồng thời, HLV của Rap Việt cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa, xin đừng đẩy mọi chuyện đi xa theo cách mọi người tự suy đoán hay tưởng tượng". 

Đây không phải là lần đầu tiên Karik bày tỏ mong muốn dư luận đừng gây sức ép đến bạn gái và chuyện tình cảm của mình. Trước đó, nam rapper cũng đã từng lên tiếng khi chuyện hẹn hò của anh và Bella trở thành tâm điểm thu hút quá nhiều sự chú ý: "Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa. Please".

Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái hậu nghi vấn chia tay: Xin các bạn đừng buông lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa
Hậu công khai hẹn hò, Karik và Bella phải đối mặt với sức ép dư luận khiến nam rapper phải lên tiếng giải thích. 

Vy, Theo Thế Giới Trẻ