Sau tất cả, Hòa Minzy tự nhận: "Chị có nhiều scandal, nhiều anti nên bị nói tiêu cực là đúng rồi"

Phuong Thao 17:49 29/07/2019

Khi được thông báo về việc có nhiều người "ném đá" mình, Hòa Minzy chỉ nhẹ nhàng trả lời rằng cô có nhiều antifan nên việc phải nhận những lời tiêu cực không có gì là lạ.

Sau Hương Tràm, Vpop tiếp tục đón nhận thêm thông tin Hòa Minzy sẽ tạm dừng ca hát một thời gian. Nếu như người bạn cùng tuổi quyết định sang Mỹ để học tập thì Hòa Minzy lại cần có thời gian để xem lại bản thân sau những ồn ào thời gian vừa qua. Có thể nói dù nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh là người vướng vào không ít thị phi nhưng giọng hát đầy nội lực và kĩ thuật của cô không ai có thể phủ nhận. Chính vì vậy sau khi Hòa Minzy thông báo dừng hoạt động nghệ thuật, nhiều người hâm một không tránh khỏi hụt hẫng và buồn bã. Nhiều fan đã vào trang cá nhân của Hòa Minzy để lại bình luận động viên, hy vọng cô sẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn để trở lại với ca hát trong thời gian sớm nhất.

Sau tất cả, Hòa Minzy tự nhận: Chị có nhiều scandal, nhiều anti nên bị nói tiêu cực là đúng rồi

Tuy nhiên bên cạnh những lời yêu thương, vẫn còn đó những người không có thiện cảm với Hòa Minzy sau những chuyện đã xảy ra. Khi được một fan thông báo rằng có rất nhiều người đang hả hê với quyết định dừng việc đi hát, Hòa Minzy chỉ nhẹ nhàng trả lời rằng: "Chị có nhiều scandal, nhiều anti, bị nói tiêu cực là đúng rồi mà. Chị đang học cách suy nghĩ mọi thứ tích cực lên nè. Nên chị có qua page đọc hết rồi. Nhưng cũng không bị căng thẳng như xưa đâu nè. Yên tâm nhé!".

Sau tất cả, Hòa Minzy tự nhận: Chị có nhiều scandal, nhiều anti nên bị nói tiêu cực là đúng rồi
Hòa Minzy nhẹ nhàng trả lời fan.

Có thể nói Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ vướng vào nhiều thị phi bậc nhất showbiz Việt. Có khoảng thời gian cô liên tiếp phạm lỗi rồi lại xin lỗi khiến công chúng ngán ngẩm. Tuy nhiên thời gian vừa qua, nữ ca sĩ sinh năm 1995 có vẻ như đang dần tìm cho một một khoảng lặng để suy nghĩ lại về bản thân, về những việc đã qua. Hòa Minzy không còn đi hát nhiều như trước. Quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật để xem xét lại bản thân sau mọi chuyện có lẽ là điều nên làm với Hòa Minzy để có một sự nghiệp vững chắc hơn trong tương lai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...