Sau tất cả, đám cưới thế kỷ giữa Justin Bieber và Hailey đã định ngày và đây là ý tưởng ban đầu của cặp đôi

Hoàng Hằng 14:18 06/06/2019

Cuối cùng sau nhiều lần hoãn cưới, Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng đã quyết tâm tổ chức một đám cưới thật hoành tráng trước sự mong ngóng vô hạn của người hâm mộ.

Hôm qua, sau động thái khoe nhẫn cưới qua lộ liễu của Justin Bieber, tờ UsWeekly của Mỹ đã ngay lập tức liên hệ cùng nguồn tin thân cận với nam ca sĩ để xác nhận thông tin về lễ cưới của hai ngôi sao trẻ. Nguồn tin nội bộ cho hay: "Họ đang có kế hoạch tổ chức đám cưới chính thức thật hoành tráng. Thời điểm diễn ra sự kiện này sẽ rơi vào khoảng tháng 9, ngay gần với kỉ niệm 1 năm kết hôn".

Sau tất cả, đám cưới thế kỷ giữa Justin Bieber và Hailey đã định ngày và đây là ý tưởng ban đầu của cặp đôi

Hailey được bắt gặp tại cửa hàng trang sức để chọn nhẫn cưới

Nguồn tin còn tiết lộ thêm: "Kế hoạch đám cưới đáng lẽ sẽ diễn ra từ đầu năm nhưng buộc phải hoãn vì tình hình sức khỏe tâm lý của Justin Bieber. Hiện tại, khi tình hình đã tốt lên, nam ca sĩ muốn gấp rút tổ chức đám cưới thật hoành tráng để bù đắp cho bà xã Hailey Baldwin". Được biết, đám cưới của Justin và Hailey đã trải qua nhiều sóng gió, dẫn đến việc hoãn cưới đến 4 lần. Chính vì lý do đó, những người hâm mộ càng thiết tha mong chờ một đám cưới thật hoành tráng để bù đắp cho những sóng gió cặp đôi này gặp phải.

Sau tất cả, đám cưới thế kỷ giữa Justin Bieber và Hailey đã định ngày và đây là ý tưởng ban đầu của cặp đôiNguồn: UsWeeklyTheo Lucy/Helino