Sau nửa năm rời Uni5, Toki Thành Thỏ mũm mĩm trông thấy, fan đùa "bị ngải heo nhập"

Phuong Thao 17:57 17/09/2019

Có vẻ như sau 6 tháng tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, Toki Thành Thỏ đã thảnh thơi ăn chơi nên ngoại hình mới phát tướng trông thấy như vậy.

Trong hình ảnh vừa được chia sẻ trên trang cá nhân, Toki Thành Thỏ khiến fan cứng cũng phải dụi mắt nhiều lần mới nhận ra idol khi béo lên trông thấy. Gương mặt của nam ca sĩ tròn trĩnh hẳn ra và chính bản thân Toki cũng thừa nhận rằng hình như mình hơi béo. Đặc biệt Toki còn thừa nhận rằng lúc lên hình nhờ phần mềm nên mới được thế này chứ ngoài đời còn tệ hơn. Nhiều sao Việt như: Bình An, Cao Thái Sơn, Nguyễn Trần Trung Quân, Emma Nhất Khanh... cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng trước việc thay đổi diện mạo quá lớn của Toki Thành Thỏ. Tuy nhiên hình ảnh mới của cựu thành viên Uni5 lại khiến nhiều người thích thú khi trông rất đáng yêu so với vẻ ngoài cá tính và có phần hơi dữ trước đây. 

Sau nửa năm rời Uni5, Toki Thành Thỏ mũm mĩm trông thấy, fan đùa bị ngải heo nhập
Hình ảnh tròn trịa của Toki Thành Thỏ sau nửa năm rời Uni5.

Toki Thành Thỏ tên thật là Vũ Đức Thành, anh sinh năm 1993 và từng là trưởng nhóm nhạc Uni5. Năm 2016, Vũ Đức Thành chính thức trở thành thành viên của nhóm Uni5 lấy nghệ danh Toki với bài hát chủ đề C’MON. Uni5 trước là một nhóm nhạc gồm có 2 thành viên  được đào tạo và được quản lý bởi chính công ty 6th Sense Entertainment JSC (công ty của Ông Cao Thắng và Đông Nhi). Cuối tháng 10 đầu tháng 11 năm 2017, sau hơn 1 năm hoạt động với đội hình 2 thành viên, trên trang fanpage của Uni5 bất ngờ hé lộ lần lượt hình ảnh của 4 thành viên Tùng Maru, Toof.P, Cody, Lục Huy để hoàn thành đội hình 6 thành viên.

Sau nửa năm rời Uni5, Toki Thành Thỏ mũm mĩm trông thấy, fan đùa bị ngải heo nhập
Sau nửa năm rời Uni5, Toki Thành Thỏ mũm mĩm trông thấy, fan đùa bị ngải heo nhập
Toki Thành Thỏ là "cây hút fan" lúc còn hoạt động với Uni5.

Sau gần 3 năm hoạt động cùng Uni5, đến tháng 3/2019 Toki Thành Thỏ chính thức đưa ra thông báo ngừng hoạt động và rời khỏi nhóm. Tuy không còn hoạt động chung nhưng Toki Thành Thỏ vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên trong nhóm và ủng hộ nhau trên con đường sự nghiệp riêng. Hiện tại Uni5 đang hoạt động với 5 thành viên còn lại, nhóm vừa phát hành MV mới mang tên "Hãy khóc trên vai anh" vào tháng vừa qua.

Sau nửa năm rời Uni5, Toki Thành Thỏ mũm mĩm trông thấy, fan đùa bị ngải heo nhập
Đội hình 5 người hiện tại của Uni5.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ