Sau nửa năm lùm xùm, Cát Phượng bất ngờ trải lòng: "từng gặp tiểu nhân vây lấy"

Ngân Ngân 17:53 18/05/2019

Cát Phượng vừa có động thái đầy ẩn ý khi chia sẻ việc bản thân từng gặp và bị tiểu nhân vây lấy trong quá khứ. Status này của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người liên tưởng đến lùm xùm của Cát Phượng cùng Kiểu Minh Tuấn, An Nguy cách đây nửa năm.

Trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng vừa chia sẻ hình ảnh một bức tranh có nội dung thể hiện việc con người đang rơi vào tình thế nguy hiểm cùng dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi gặp phải tiểu nhân trong cuộc đời:

“Xung quanh mỗi con người, chúng ta luôn có những tiểu nhân rình rập. Khi chúng ta yếu thế hoặc rơi vào đường cùng đồng nghĩa cơ hội của chúng đã đến, “nó” sẽ phập chúng ta ngay và liền dù ta có là gì với chúng đi chăng nữa .

Nó hại được là hại,

Nó giết được là giết .

Nó ăn được là ăn ....

nếu bạn là người trong bức hình, hãy cho tôi biết : làm cách nào để bạn thoát thân ???

Sau nửa năm lùm xùm, Cát Phượng bất ngờ trải lòng: từng gặp tiểu nhân vây lấy

Tưởng chừng đây chỉ là một bài đăng bình thường của Cát Phượng tuy nhiên nữ diễn viên lại bất ngờ có đoạn đối thoại đầy nghiêm túc với NSƯT Công Ninh về vấn đề này khi nam nghệ sĩ này để lại bình luận: Không cần suy nghĩ gì cả! Đây chỉ là bức tranh và nội dung chỉ có trong trí tưởng tượng! Đừng mệt óc vì nó!” Đáng chú ý nhất trong câu trả lời của Cát Phượng là sự trải lòng từng gặp tiểu nhân và bị tiểu nhân vây lấy dù bản thân là một người bàng quang trước mọi việc:

Cuộc đời không đơn giản 1+1=2 đâu ông anh. Em là đứa sống kệ với tất cả mọi thứ đấy thôi nhưng đôi khi nhìn lại và dừng lại ngồi xuống suy nghĩ 1 xíu và đặt trường hợp chính mình gặp phải tiểu nhân thì mình sẽ giải quyết sao???

Và, em đã gặp và đã từng gặp tiểu nhân vây lấy. Cách tốt nhất để mình thoát thân là đối mặt và chiến đấu hoặc là tao chết hoặc là mày chết .

Cuối cùng: nó chết dưới tay em vì nó quên 1 điều: khi em đã ác thì 10 tụi nó không bằng em. Em ác bất chấp hơn tui nó. Há há há !!!

Nói vậy thôi chứ đôi khi tự đặt mình vào những hoàn cảnh khó ngặt để não mình hoạt động anh ơi.”

Sau nửa năm lùm xùm, Cát Phượng bất ngờ trải lòng: từng gặp tiểu nhân vây lấy

Những động thái này của Cát Phượng khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc liệu nữ diễn viên có phải đang ám chỉ về scandal cách đây nửa năm cùng Kiều Minh Tuấn, An Nguy. Được biết trong thời điểm xảy ra vụ việc, sau nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng luôn bị dư luận công kích, Cát Phượng đã quyết định im lặng để scandal qua đi. Cho đến nay status trải lòng bị “tiểu nhân vây lấy” của Cát Phượng lại đưa vụ việc tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Hiện tại, thắc mắc lớn nhất của nhiều người chính là tiểu nhân được Cát Phượng đề cập trong động thái trên mạng xã hội là ai và liệu nó có liên quan đến lùm xùm năm 2017 hay không?

T.T, Theo Thế Giới Trẻ