Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Đỗ Hiếu tố NSX phim "Ngôi nhà bươm bướm": "Phía đạo diễn nói họ không có quyền hạn giải quyết, tôi rất bức xúc"

Mỹ Linh 22:54 29/08/2019

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng vừa lên tiếng về việc nhà sản xuất phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm" sử dụng "chùa" ca khúc của mình.

Mới đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã bày tỏ bức xúc của mình trên trang cá nhân khi ca khúc "Mãi Mãi Bên Nhau" của anh bị ekip phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm" sử dụng mà không xin phép. Không những thế, nam ca sĩ còn kêu gọi khán giả tẩy chay bộ phim khi vẫn còn đang công chiếu này. Dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh đã khiến đông đảo khán giả tò mò, bàn tán rôm rả mong biết rõ thực hư.

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Đỗ Hiếu tố NSX phim Ngôi nhà bươm bướm: Phía đạo diễn nói họ không có quyền hạn giải quyết, tôi rất bức xúc

Dòng trạng thái bức xúc của nam ca sĩ trên trang Facebook cá nhân gây hoang mang cho khán giả.

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Đỗ Hiếu - tác giả ca khúc "Mãi Mãi Bên Nhau" cũng đã đăng tải trên FB cá nhân, tố nhà sản xuất phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm": "Dùng chất xám của cả ekip mà không có sự xin phép ekip thì nên tẩy chay phim thôi".

Nguyên văn dòng chia sẻ thể hiện sự bức xúc của Đỗ Hiếu:

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Đỗ Hiếu tố NSX phim Ngôi nhà bươm bướm: Phía đạo diễn nói họ không có quyền hạn giải quyết, tôi rất bức xúc

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng chia sẻ trạng thái của Noo Phước Thịnh trong tâm trạng cũng không mấy hài lòng về chuyện dùng nhạc "chùa" này của nhà sản xuất phim.

Liên hệ với nhạc sĩ Đỗ Hiếu, anh cho biết thêm:

"Cho tới bây giờ, Hiếu vẫn chưa nhận được bất cứ lời nói nào từ phía ekip phim Ngôi Nhà Bươm Bướm". Thậm chí sáng nay, khi nhận được thông tin, bên Hiếu có nhắn tin cho đạo diễn phim về vấn đề này nhưng phía đạo diễn nói rằng họ không có quyền hạn giải quyết. Hiếu cũng không rõ trong câu chuyện này ai có quyền hạn giải quyết nhưng bản thân khá bức xúc vì đứa con tinh thần của mình và anh Noo bị sử dụng một cách bừa bãi như vậy.

Như anh Noo đã chia sẻ trên facebook thì phía Noo Entertainment sẽ làm rõ vấn đề này trong thời gian tới. Cũng hi vọng luật bản quyền ở Việt Nam sẽ được siết chặt để công sức và chất xám của nghệ sĩ được coi trọng hơn bao giờ hết. Hiếu sẽ làm việc rõ ràng lại với cả bên Cục tác quyền cũng như ekip Noo vì thực sự đây là một dự án phim khá lớn và cần có sự đồng ý của cả bên nắm giữ bản quyền bài hát và bên tác giả."

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Đỗ Hiếu tố NSX phim Ngôi nhà bươm bướm: Phía đạo diễn nói họ không có quyền hạn giải quyết, tôi rất bức xúc

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu - người đứng sau bản hit "Mãi Mãi Bên Nhau" gắn liền với tên tuổi của Noo Phước Thịnh.

Đoạn kết phim Ngôi nhà bươm bướm sử dụng ca khúc nhạc của Noo Phước Thịnh.

Hiện tại, cả Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu đều lên tiếng rất mạnh mẽ, tuy nhiên phía ekip NSX "Ngôi Nhà Bươm Bướm" vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc này.

Theo Toby/ Helino