Sau những ồn ào của Việt Dũng, Lê Lộc chia sẻ: "Đời người con gái không muốn yêu ai được không?"

Phuong Thao 14:42 28/06/2019

Chia sẻ đầy ẩn ý của Lê Lộ giữa lúc chàng trai mà cô chọn để hẹn hò sau chương trình "Người ấy là ai" đang vướng vào tranh cãi khiến nhiều người tò mò.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ Lê Lộc đã chia sẻ một hình ảnh nở nụ cười tươi rói cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Đời người con gái không muốn yêu ai được không ??? Lại là Lê Lộc đây!". Bài đăng của Lê Lộc nhận được nhiều sự chú ý vì hiện tại lùm xùm liên quan đến chàng trai có tên Việt Dũng mà cô lựa chọn để hẹn hò trong chương trình "Người ấy là ai" đang gây tranh cãi.

Sau những ồn ào của Việt Dũng, Lê Lộc chia sẻ: Đời người con gái không muốn yêu ai được không?
Chia sẻ mới nhất của Lê Lộc giữa những ồn ào của Việt Dũng.

Trong vị trí nữ chính của tập 10 "Người ấy là ai", Lê Lộc đã bỏ qua tình cảm sâu nặng của người bạn thân thiết Tuấn Dũng để chọn đến với Việt Dũng, một chàng trai người Vĩnh Phúc và hiện kinh doanh vàng bạc cũng như làm bất động sản.

Nhiều người đã rất hạnh phúc khi Lê Lộc có được cái kết viên mãn khi tìm ra anh chàng độc thân Việt Dũng. Việt Dũng cũng dành những lời nói ngôn tình khiến Lê Lộc siêu lòng như: "Ngay từ đầu nhìn vào đôi mắt em anh đã biết muốn lắng nghe em suốt đời" hay "Cuộc sống là một vòng tròn. Nếu trốn không kĩ là còn gặp anh"... 

Sau những ồn ào của Việt Dũng, Lê Lộc chia sẻ: Đời người con gái không muốn yêu ai được không?
Sau những ồn ào của Việt Dũng, Lê Lộc chia sẻ: Đời người con gái không muốn yêu ai được không?
Việt Dũng và Lê Lộc trong chương trình "Người ấy là ai"

Tuy nhiên tưởng chừng như cả hai sẽ có khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào trong sự chúc phúc của người hâm mộ sau chương trình thì "sóng gió" ập đến khi Việt Dũng bị một người quen cũ lên tiếng tố trốn nợ, lừa đảo. Hiện tại Việt Dũng đã lên tiếng về vấn đề này nhưng không có quan điểm rõ ràng về việc bản thân có thực sự xấu như lời của người quen cũ tố cáo hay không. Về phía người đàn ông tố Việt Dũng trốn nợ vẫn đang tiếp tục tung ra nhiều bằng chứng cho rằng cả hai có quen biết và sẵn sàng sử dụng pháp luật để can thiệp nếu Việt Dũng không có một câu trả lời xác đáng về chuyện này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ