Sau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnh

Ngân Ngân 16:11 07/04/2019

Sau màn xuống xe không khác gì bị xô đẩy ra đường, Diệu Nhi quyết tâm trở lại bằng đoạn clip thời trang sành điệu với sự đầu tư, chăm chút cẩn thận.

Trên instagram cá nhân, Diệu Nhi đã chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh nữ nghệ sĩ đang tích cực tạo dáng sang chảnh để khoe bộ trang phục đang diện trên người nhằm lấy lại hình tượng sau màn xuống xe thất bại cách đây không lâu: “Nhờ bé Kiều - em chị Ngọc Trinh quay clip sành điệu đồ, mà không hiểu nhau gì hết nè.”

Sau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnhSau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnh

Tuy nhiên thành quả sau khi liên tục thả dáng của Diệu Nhi không khả quan là bao so với màn xuống xe trước đó khiến nữ nghệ sĩ lầy lội quay sang trách người quay clip đã không hiểu ý mình. Hình ảnh và phản ứng của Diệu Nhi trong đoạn clip này đã nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen có cánh cho nữ nghệ sĩ.

Sau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnh

Ngoài ra, nhiều người còn dành sự chú ý cho màn khoe sự quyến rũ bằng đôi môi của Diệu Nhi trong đoạn clip và cho rằng dù đã cố gắng nghe lời bạn diễn Ngọc Trinh thể hiện sự sang chảnh nhưng nữ nghệ sĩ vẫn không thể thay đổi tính cách lầy lội của mình. Dù đoạn clip khoe dáng sành điệu có phần “fail” do không hiểu ý lẫn lẫn giữa người diễn và người quay thì hình ảnh của Diệu Nhi tại sự kiện cùng ngày lại khiến nhiều người ngẩn ngơ vì nhan sắc xinh đẹp của mình.

Sau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnhSau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnhSau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnh

Nổi tiếng là thánh lầy của showbiz Việt, Diệu Nhi đã làm khán giả ngỡ ngàng trước màn lột xác ngoại hình trong gần 2 năm trở lại đây. Từ một nghệ sĩ hài xuề xòa về phong cách nay Diệu Nhi lại ngày càng lên hương nhan sắc, tuy nhiên Diệu Nhi vẫn luôn khiến khán giả yêu mến nhờ tính cách hài hước không hề thay đổi.

Theo T.T/Infonet

Video: Sau màn xuống xe thất bại, Diệu Nhi phục thù bằng clip khoe đồ sang chảnh