Sau ly hôn, Tim bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Trường Quỳnh Anh và lời nhắn gửi "Đừng đợi tôi quay về"

Phuong Thao 18:16 17/07/2019

Dòng trạng thái mới nhất của Tim khiến nhiều người không khỏi hoang mang về tình trạng mối quan hệ giữa anh và vợ cũ Trương Quỳnh Anh.

Theo chia sẻ của một cư dân mạng, vào khuya ngày 17/7, Tim bất ngờ chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân nhưng sau đó nhanh chóng xóa vội, tuy nhiên vẫn bị chụp lại. Cụ thể nam ca sĩ viết: "Đừng chờ đợi tôi quay về. Tqa - bm. Xin lỗi Trương Quỳnh Anh. Cxao qua".

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi Tim nhắc hẳn tên Trương Quỳnh Anh và nói lời xin lỗi sau khi ly hôn. Ngoài ra anh còn nhắn gửi đừng chờ đợi mình quay về càng khiến cho công chúng khó hiểu. Liệu hiện tại giữa Tim và Trương Quỳnh Anh đang tồn tại mối quan hệ như thế nào, cả hai đã dứt tình cảm chưa hay vẫn còn thương nhau?

Sau ly hôn, Tim bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Trường Quỳnh Anh và lời nhắn gửi Đừng đợi tôi quay về
Tim muốn gì khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý và còn nhắc hẳn tên của Trương Quỳnh Anh.

Ngoài ra không nằm ngoài khả năng Tim muốn khơi lại chuyện tình cảm với vợ cũ Trương Quỳnh Anh để thu hút sự chú ý của công chúng để quảng bá cho một sản phẩm nghệ thuật nào đó có sự góp mặt của anh. Vì chuyện tình cảm của Tim và Trương Quỳnh Anh từ khi yêu đến lúc chia tay vẫn lắm rắc rối khiến nhiều người không biết đường nào mà lần.

Sau ly hôn, Tim bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Trường Quỳnh Anh và lời nhắn gửi Đừng đợi tôi quay về

Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức xác nhận ly hôn vào tháng 7 năm 2018 sau nhiều lần dùng dằng hợp tan. Cặp đôi được cho biết ly hôn trong hòa bình, không có bất cứ khúc mắc hay tranh chấp nào. Hiện tại cậu con trai chung của cả hai là bé Sushi đang sống với mẹ Trương Quỳnh Anh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ