Sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn Toán

Ngân Ngân 15:29 07/04/2019

Kể từ khi chính thức ly hôn với Phạm Quỳnh Anh, trên trang cá nhân Quang Huy chỉ còn hình ảnh của hai con gái. Sau một thời gian lùm xùm lắng xuống, Quang Huy bắt đầu quay lai mạng xã hội tuy nhiên hoạt động gần đây cũng chủ yếu liên quan Tuệ An và Tuệ Lâm.

Trên instagram cá nhân, Quang Huy vừa chia sẻ hình ảnh Tuệ Lâm đạt huy chương vàng trong một cuộc thi Toán cùng dòng trạng thái thể hiện sự tự hào trước thành tích của con gái:“My girl achieve the medal of Math Superstar” (Tạm dịch: “Cô gái của tôi đạt huy chương Toán học Siêu sao”)

Sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn Toán

Sau khi tin tức cùng Phạm Quỳnh Anh đệ đơn ly hôn vào cuối tháng 10/2018, Quang Huy hạn chế các hoạt động trên mạng xã hội. Động thái đầu tiên trên instagram cá nhân diễn ra vào 8/3, tức sau hơn 4 tháng kể từ khi lùm xùm ly hôn xuất hiện. Dù đã quay lại hoạt động trên mạng xã hội tuy nhiên những hình ảnh sau này được cập nhật trên trang cá nhân của Quang Huy cũng liên quan đến hai cô con gái Tuệ Lâm và Tuệ An.

Sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn ToánSau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn Toán

Đồng thời hình ảnh trên facebook và instagram cá nhân Quang Huy trước và sau ly hôn với Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ còn lại bức ảnh ghi lại kỷ niệm và hoạt động của hai con gái. Chưa kể động thái cuối cùng của Quang Huy trên facebook cũng là hình ảnh chụp cùng Tuệ Lâm vào ngày 18/10 năm ngoái, cách ngày lùm xùm diễn ra vài ngày. Cũng từ đó, Quang Huy đã không còn bất kỳ hoạt động nào trên facebook cá nhân tính tới thời điểm hiện tại.

Sau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn ToánSau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn ToánSau ly hôn Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy tự hào khoe ảnh con gái được huy chương vàng môn Toán

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chính thức đường ai nấy đi vào tháng 10/2018, kết thúc mối tình 16 năm tưởng chừng bền vững và hạnh phúc. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn cùng nhau xuất hiện trong sinh nhật của các con, được biết nguyên nhân của hành động này xuất phát từ quyết định không muốn ảnh hưởng đến sự trưởng thành của con cái của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

Theo T.T/Infonet