Sau lùm xùm làm việc thiếu chuyên nghiệp Huỳnh Anh bị đạo diễn "Gái già lắm chiêu" nặng lời

Phạm Thắng 13:38 09/04/2019

Trên trang cá nhân của nam đạo diễn Bảo Nhân vừa chia sẻ một trạng thái khá bức xúc trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của diễn viên Huỳnh Anh.

Mới đây Huỳnh Anh bị người đại diện ê-kíp phim "Truyền thuyết về Quán tiên" tố nam diễn viên làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể ngay khi vừa ký hợp đồng tham gia phim, Huỳnh Anh đã yêu cầu chuyển khoản 50% tiền thù lao. Đoàn phim đồng ý, sát ngày quay đoàn mua vé máy bay từ Sài Gòn tới Đồng Hới cho Huỳnh Anh nhưng cuối cùng ghế của anh bị bỏ trống. Tiếp sau đó cả đoàn không liên lạc được với Huỳnh Anh do nam diễn viên đã tắt điện thoại, đến cuối chiều mới liên hệ được và Huỳnh Anh kêu “bị ngất phải đi cấp cứu, xin phép 8h tối có mặt”.

Sau lùm xùm làm việc thiếu chuyên nghiệp Huỳnh Anh bị đạo diễn Gái già lắm chiêu nặng lời
Huỳnh Anh

Ekip phim sau đó họp nhanh và đi đến kết luận chấm dứt hợp đồng làm việc với Huỳnh Anh, thay vai khác. Nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát cũng nói thêm rằng, bà lên mạng đọc tin tức và được biết Huỳnh Anh đã nhiều lần cư xử thiếu chuyên nghiệp như vậy với một số đoàn làm phim cũng như ekip sản xuất chương trình mà anh tham gia.

Theo dõi vụ việc này, mới đây đạo diễn phim "Gái già lắm chiêu" Bảo Nhân đã thẳng thắn "chửi" Huỳnh Anh là "mất dạy" trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Sau lùm xùm làm việc thiếu chuyên nghiệp Huỳnh Anh bị đạo diễn Gái già lắm chiêu nặng lời
Cụ thể nam đạo diễn viết:" Một từ duy nhất dành cho bạn
diễn viên này: "Mất dạy"
Sau lùm xùm làm việc thiếu chuyên nghiệp Huỳnh Anh bị đạo diễn Gái già lắm chiêu nặng lời
Bên cạnh đó đồng đạo diễn "Gái già lắm chiêu" Nam Cito cũng để lại
dòng bình luận dưới bình luận dưới bài đăng:" Đúng là thể loại
vô học không đáng nói tới"

Không biết vì lý do gì mà cặp đôi đạo diễn ăn ý của làng điện ảnh Việt lại tỏ ra khá gay gắt với Huỳnh Anh đến vậy. Phải chăng họ đã từng hợp tác với nhau và nhận ra thái độ không chuyên nghiệp của nam diễn viên "Bi! Đừng sợ"?

Sau khi bị tố, Huỳnh Anh cũng đã chính thức lên tiếng với truyền thông:"Tôi gặp sự cố nên không thể có mặt tại Đồng Hới - Quảng Bình vào đúng ngày ghi hình. Trước hôm đó 1 ngày, tôi cùng các bạn đồng nghiệp đi ăn mừng sau khi được lọt vào vòng trong của 1 gameshow truyền hình. Đi chung với tôi còn có cả diễn viên Thanh Hương của bộ phim Người phán xử. Đi ăn xong, lúc lái xe về nhà tôi đã thấy trong người khó chịu. Nhưng vì biết ngày mai phải bay đi Đồng Hới sớm nên tôi vẫn cố gắng nhờ mẹ sắp xếp hành lý".

Anh nói thêm:" Họ muốn dạy tôi đạo đức, nhưng tôi bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện đàng hoàng! Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?"

Sau lùm xùm làm việc thiếu chuyên nghiệp Huỳnh Anh bị đạo diễn Gái già lắm chiêu nặng lời

Huỳnh Anh là nam diễn viên Hà Nội nhưng lập nghiệp ở Sài Gòn. Anh tuy là diễn viên thực lực vừa đóng phim truyền hình vừa tham gia một số game show nhưng cũng đã nhiều lần bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp: đi muộn, vắng mặt không lí do để cả ekip phải chờ.

Việc “bị ốm nặng, đi cấp cứu nên không thể liên lạc được” cũng thường xuyên được Huỳnh Anh đưa ra làm lí do biện minh cho mình.

Theo Phạm Thắng/Infonet