Sau lùm xùm bán bánh tráng trộn "luxury" giá trên trời, NTK Lý Quí Khánh cùng Hà Hồ đi từ thiện tại Long An

Ngọc Trâm 16:58 10/05/2020

Không còn bận tâm tới dư luận về việc bán bánh tráng trộn giá đắt, NTK Lý Quí Khánh thoải mái cùng Hà Hồ đi lắp máy lọc nước cho bà con tại tỉnh Long An.

Hôm nay ngày 10/5, Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quí Khánh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip của mình đã có mặt tại tỉnh Long An để lắp máy lọc nước khắc phục hạn mặn cho bà con. Trước đó, ekip Hà Hồ âm thầm vận động được số tiền hơn 3 tỷ đồng từ bạn bè, đồng nghiệp. Trong số đó, nữ ca sĩ dành 1 tỷ chung tay cùng đất nước chống dịch Covid-19, 2 tỷ còn lại được ekip ủng hộ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn lịch sử. Đến hôm nay, Hà Hồ và những người bạn trực tiếp về các tỉnh thành để hiện thực hóa số tiền quyên góp bằng hệ thống máy lọc nước mặn cho bà con.

Sau lùm xùm bán bánh tráng trộn luxury giá trên trời, NTK Lý Quí Khánh cùng Hà Hồ đi từ thiện tại Long An
Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quí Khánh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip có mặt tại tỉnh Long An sáng nay 

Đáng chú ý là sau những lùm xùm riêng, NTK Lý Quí Khánh vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh thiện nguyện trên trang cá nhân. Để tránh những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng, Lý Quí Khánh chủ động khóa phần tương tác dưới bài viết. Có vẻ NTK không muốn nhận "gạch đá" hay những lời mỉa mai thêm nữa về sự việc bán bánh tráng trộn "luxury" có giá trên trời trước đó. 

Sau lùm xùm bán bánh tráng trộn luxury giá trên trời, NTK Lý Quí Khánh cùng Hà Hồ đi từ thiện tại Long An
Lý Quí Khánh từng gây thị phi trên MXH bằng màn đáp trả feedback của khách hàng

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, Lý Quí Khánh khiến cư dân mạng được phen xôn xao khi đăng tải bài viết chỉ trích khách hàng mua bánh tránh trộn của mình là "sống dã tâm". Người này đã thẳng thắn chê món bánh tráng trộn có giá lên đến 250 ngàn đồng của anh là không xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nhận được feedback từ khách hàng, Lý Quí Khánh trực tiếp lên tiếng giải thích vì món ăn được chính tay anh làm ra, mọi nguyên liệu đều "hảo hạng" nên anh bán với giá "luxury" là hợp lý. Câu chuyện này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều mỉa mai cách quảng cáo đồ ăn của Lý Quý Khánh là quá "lố". Đồng thời việc anh phản hồi khách hàng cục súc như thế khiến người đọc "nóng mặt".

Sau lùm xùm bán bánh tráng trộn luxury giá trên trời, NTK Lý Quí Khánh cùng Hà Hồ đi từ thiện tại Long An
Phần bánh tráng trộn giá 250k làm nên "tên tuổi" Lý Quí Khánh

Không biết hiện tại Lý Quí Khánh có còn bán bánh tráng trộn "luxury" hay không nhưng có vẻ khán giả vẫn còn "ghim" sự việc tai tiếng này. Dù sao thì cũng không nên đánh đồng mọi thứ, việc anh cùng ekip làm từ thiện vẫn đáng được trân trọng và hoan nghênh. 

T.D, Theo Thế Giới Trẻ