Sau loạt bê bối chấn động, YG quyết tâm im hơi lặng tiếng, Seungri thông báo nhập ngũ còn G-Dragon được xuất ngũ sớm

Phuong Thao 13:31 03/03/2019

Tháng 2/2019, truyền thông đồng loạt đưa tin về bê bối của Burning Sun, kéo theo những cáo buộc môi giới mại dâm nhắm đến em út BIGBANG. Đứng trước những scandal chấn động, YG quyết tâm giữ im lặng, còn Seungri thông báo sẽ nhập ngũ sớm.

Những ngày vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc đối mặt với hàng loạt tin tức lùm xùm của nam thần tượng Seungri (BIGBANG). Mở đầu là Burning Sun bị điều tra vì nghi ngờ mua bán, tàng trữ và vận chuyển ma túy. Tiếp đến, Seungri - Người được cho là đầu tư vào Burning Sun bị “phốt” môi giới mại dâm bất hợp pháp cho giới thượng lưu. Và những cáo buộc liên quan đến trốn thuế, những bữa tiệc thác loạn, mại dâm,… khiến YG Entertainment cũng như Seungri trở thành “bia ngắm bắn” của cộng đồng người hâm mộ.

Đứng trước liên hoàn “phốt”, YG Entertainment bất ngờ thông báo về sự trở lại của Lee Hi - nữ nghệ sĩ tài năng đã vắng bóng trên sàn đua K-pop 3 năm qua. Theo thông báo trên trang cá nhân của Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Ent, Lee Hi sẽ trở lại với cả 2 MV được tung ra sau thời gian dài chuẩn bị. Trước đó, ngày 26/2/2019, chủ tịch Yang cũng đăng trên Instagram cá nhân hình ảnh chúc mừng MV dance practice “Bang Bang Bang” của BIGBANG chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Sau loạt bê bối chấn động, YG quyết tâm im hơi lặng tiếng, Seungri thông báo nhập ngũ còn G-Dragon được xuất ngũ sớm

Động thái của YG được xem là “điếc không sợ súng”, thờ ơ trước dư luận. K-net không ngừng chỉ trích hành động như chưa từng xảy ra chuyện gì của YG. “Ông ta cho rằng giờ là lúc để ăn mừng thành tích của BIGBANG đấy à? Đúng là công ty dột từ nóc mà”, “Nhìn cách người đứng đầu xử sự như này thì YG chỉ còn là kéo chút hơi tàn thôi”, “Bộ ông ta vẫn cho rằng, scandal lần này chỉ là do cư dân mạng làm quá lên à? Hãy để thời gian vả vào mặt”…

Riêng đối với Seungri, người trực tiếp dính líu đến những cáo buộc đặc biệt nghiêm trọng như môi giới mại dâm, buôn bán chất cấm, trốn thuế,… vừa lên tiếng sẽ nhập ngũ vào tháng 3 năm nay. Trước đó, YG thông báo, em út BIGBANG sẽ lên đường nhập ngũ sau khi quảng bá xong bộ phim điện ảnh Hàn - Trung “Love Only” và kết thúc solo concert ở Nhật của mình. Hiện nay, Seungri vẫn đang trong quá trình hợp tác điều tra về những cáo buộc trên, và phía cảnh sát cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng điều tra nhiều nhất có thể trước khi Seungri nhập ngũ. Nếu cần thiết, chúng tôi phải triệu tập cậu ấy một lần nữa”. Lịch nhập ngũ sớm hơn dự kiến của Seungri ảnh hưởng không ít đến quá trình điều tra vụ việc bê bối của anh ấy.

Sau loạt bê bối chấn động, YG quyết tâm im hơi lặng tiếng, Seungri thông báo nhập ngũ còn G-Dragon được xuất ngũ sớm

Mặc dù không liên hệ gì đến scandal của Seungri gần đây, thế nhưng G-Dragon lại bị Dispatch công khai lý do không được thăng cấp trong quân ngũ là do anh nghỉ quá ngày phép quy định. Tuy nhiên, thông tin của Dispatch đưa ra đã được phía quân đội Hàn Quốc đính chính, Kwon Ji Young không được thăng cấp là do không đủ điều kiện vượt qua bài kiểm tra thể lực. Đứng trước làn sóng ném đá của dư luận, một số báo đã đăng tin “đầu tàu” của BIGBANG có thể chuyển qua phục vụ cộng đồng giống như anh bạn cùng nhóm T.O.P. Sau đó, đại diện quân đội đã phủ nhận trước thông tin trên. Hiện nay, G-Dragon vẫn đang phục vụ tại ngũ ở đơn vị White Skull và sẽ xuất ngũ sớm hơn dự định vào tháng 10 năm nay.

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...