Sau khi trở lại cuộc sống sinh viên, Lâm Tâm Như khiến netizen bất ngờ với tạo hình trẻ trung khi “đu” show thần tượng

Mỹ Linh 23:10 15/09/2019

Nhìn những bức hình này, không ai có thể nghĩ rằng cô nàng đã lập gia đình và là bà mẹ của đứa con hơn 2 tuổi.

Lâm Tâm Như là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của làng giải trí xứ Đài. Cô theo đuổi nghiệp diễn hơn 20 năm nay và đã có những thành công nhất định. Mặc dù đã 43 tuổi và có gia đình riêng, nhưng cô vẫn quyết định sẽ tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí để trở lại trường đại học, theo học khoá học Tiến sĩ.

Thế nhưng điều mà netizen tò mò đó là Lâm Tâm Như sẽ có những thay đổi như thế nào sau khi bước vào cuộc sống của sinh viên đại học.

Sau khi trở lại cuộc sống sinh viên, Lâm Tâm Như khiến netizen bất ngờ với tạo hình trẻ trung khi “đu” show thần tượng

Ngày 15/9, Lâm Tâm Như đã chia sẻ những bức ảnh khi tham gia show ca nhạc của Quách Phú Thành khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ vì nhan sắc quá trẻ trung của cô nàng. Nhiều người còn cho rằng Lâm Tâm Như nhìn không giống như một người phụ nữ đã lập gia đình.

Sau khi trở lại cuộc sống sinh viên, Lâm Tâm Như khiến netizen bất ngờ với tạo hình trẻ trung khi “đu” show thần tượng

Trong bức hình được chia sẻ, Lâm Tâm như đeo kính gọng tròn, để tóc ngắn "nữ sinh quốc dân" và mặc chiếc áo sơ mi trắng đơn giản. Hình ảnh đó khiến cộng đồng mạng không khỏi nhớ đến một Lâm Tâm Như tươi mới, đơn thuần và tràn đầy năng lượng của 20 năm trước.

Sau khi trở lại cuộc sống sinh viên, Lâm Tâm Như khiến netizen bất ngờ với tạo hình trẻ trung khi “đu” show thần tượngSau khi trở lại cuộc sống sinh viên, Lâm Tâm Như khiến netizen bất ngờ với tạo hình trẻ trung khi “đu” show thần tượngSau khi trở lại cuộc sống sinh viên, Lâm Tâm Như khiến netizen bất ngờ với tạo hình trẻ trung khi “đu” show thần tượng

Ra mắt công chúng từ năm 17 tuổi, nhưng thời điểm bấy giờ cô không được nhiều người biết đến vì xuất thân từ một công ty người mẫu nhỏ và chỉ nhận quay những video quảng cáo đơn giản. Thế nhưng vào năm 1997, bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" được công chiếu đã tạo nên cơn địa chấn màn ảnh Hoa ngữ. Do đó mà Lâm Tâm Như trở thành một trong những diễn viên được săn đón nhất lúc bấy giờ.

Phải chăng Lâm Tâm như thực sự hoài niệm và mong muốn quay trở lại quãng thời gian tươi đẹp ấy một lần nữa, cho nên cô đã quyết định tạm từ bỏ sự nghiệp bộn bề để quay lại trường học? Dù sao thì quyết định này của Lâm Tâm Như cũng nhận được sự ủng hộ của fan và họ đều hy vọng sự nghiệp học tập của cô thành công rực rỡ.

Nguồn: QQ

Theo Thùy Dung/ Helino