Sau khi tạm dừng ca hát, Hoà Minzy ngồi nhà khuyên hội chị em cách yêu thiếu gia nhà giàu

Phuong Thao 22:18 02/08/2019

Hoà Minzy đã chia sẻ một bài đăng rất dài đúc rút những kinh nghiệm khi yêu một người giàu có mà mỗi người con gái cần phải nắm nếu không muốn bị miệng đời dị nghị là "kẻ đào mỏ", sống phụ thuộc vào bạn trai.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoà Minzy trong lúc rảnh rỗi vì vừa tạm dừng hoạt động ca hát đã chia sẻ "bí quyết" khi yêu người giàu cho hội chị em cùng nắm. Sau khoảng thời gian hẹn với thiếu gia nhà giàu, nữ ca sĩ đã đúc kết được những kinh nghiệm xương máu về việc con gái yêu người có điều kiện. Theo Hoà Minzy, khi yêu một người được gọi là giàu thì phải khoe hết số tài sản mà bạn có trước khi công khai, bao nhiêu xe, nhà, đồ hiệu... tự mua được phải khoe ra để mọi người biết, phải để người khác biết bạn khó khăn thế nào và cố gắng nhiều bao nhiêu mới có được những thứ đó. Vì nếu không ai biết thì khi bạn công khai tình cảm với người giàu có, tất thảy ai cũng nghĩ những món đồ giá trị là do bạn trai cung cấp và ngẫu nhiên bản thân trở thành người bất tài, ăn bám, đào mỏ trong mắt người khác.

Sau khi tạm dừng ca hát, Hoà Minzy ngồi nhà khuyên hội chị em cách yêu thiếu gia nhà giàu
Hoà Minzy bất ngờ có những chia sẻ về các yêu thiếu gia nhà giàu.

"Tớ có kinh nghiệm thế này dặn con gái nhá

Không phải nói triết lý gì đâu

Mà thực tế lắm luôn ấy, thực tế của tớ luôn nè

Nếu bạn muốn yêu 1 người mà được gọi giàu có ý nha

Trước khi công khai anh ý

HÃY NHỚ :
- Khoe hết số tài sản bạn có
- Bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà bạn mua được phải cho mọi người xung quanh mình biết hết , biết sạch
- Phải để người ta biết bạn khó khăn thế nào và cố gắng bao nhiều nhiều nhiềuuu vào

Chứ nếu không người ta không biết thì tất cả những gì bạn có khi đang yêu 1 người giàu có đột nhiên trở thành “ Nhà “ , “ Xe “ , “ Tiền Bạc “ của người yêu bạn cho bạn hết đấy..." - Hoà Minzy chiêm nghiệm.

Sau khi tạm dừng ca hát, Hoà Minzy ngồi nhà khuyên hội chị em cách yêu thiếu gia nhà giàu
Hoà Minzy chia sẻ về cách yêu một thiếu gia nhà giàu cho hội chị em.

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm khi yêu người giàu cho hội chị em, Hoà Minzy cũng bày tỏ quan điểm bức xúc khi nhiều người Việt có thái độ trọng nam khinh nữ khi nghĩ chi có đàn ông mới có thể làm giọng được còn mặc định phụ nữ ăn bám. Theo nữ ca sĩ sinh năm 1995, phụ nữ cũng có thể kiếm tiền, làm giàu và tự chủ về tài chính mà không cần người khác phải cung phụng. Ngoài ra một người đàn ông giỏi, giàu có thể yêu và cho một cô gái nhà cửa, xe cộ hay túi hiệu nhưng chắc chắn sẽ không người đó làm vợ.

"Mà nói thật chứ đàn ông mà đã giỏi, đã giàu người ta sẽ yêu đó, yêu và cho 1 cô gái nào đó tiền bạc hay vài ba cái túi hiệu

Nhưng người ta không có chọn lấy 1 người phụ nữ chỉ thích ăn bám vậy đâu ai ơi

Người ta giàu chứ người ta đâu có ngu hihi

Thực ra trong thời gian người ta cứ nói mình thì mình vẫn cứ kiếm tiền và lo lắng cuộc sống thôi

Nhưng tự dưng bao sự cố gắng, tiền mồ hôi nước mắt bị bảo tiền người khác

Cũng cay phết không đùa đâu..." - Hoà Minzy bức xúc.

Sau khi tạm dừng ca hát, Hoà Minzy ngồi nhà khuyên hội chị em cách yêu thiếu gia nhà giàu
Hoà Minzy bức xúc khi phụ nữ không được coi trọng như nam giới.

Có thể thấy những điều Hoà Minzy nói không hề sai, đặc biệt đối với những nghệ sĩ nữ trong showbiz Việt. Khi họ công khai mối quan hệ với ai đó, nếu đối phương là đại gia, thiếu gia giàu có, nhiều người sẽ mặc định sao nữ đó ăn bám, đào mỏ và yêu chỉ vì tiền, không lâu bền, phủ nhận mọi sự cố gắng trước đó. 

Mới đây Hoà Minzy đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ để thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian sau loạt ồn ào. Nữ ca sĩ cho biết sẽ xem xét lại bản thân và trở lại ở một khoảng thời gian phù hợp, khi mọi chuyện đã êm thấm và bản thân trưởng thành hơn. Sau tuyên bố tạm dừng ca hát, Hoà Minzy chủ động lên mạng xã hội để quảng bá cho một shop thời gian online của mình và tâm sự cùng fan về những câu chuyện đời.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...