Sau khi gây tranh cãi vì kém tiếng Anh, Hoa hậu Phạm Hương ngỏ ý không muốn trở về Việt Nam

Phuong Thao 14:41 08/07/2019

Phạm Hương cho biết cô tìm thấy sự bình an, đơn giản như mong muốn tại Mỹ nên việc trở lại Việt Nam vẫn chưa nói trước được điều gì.

Trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ một dòng tâm sự dài để giải thích cho fan lý do vì sao vẫn chưa quay về Việt Nam dù đã có gần 1 năm sinh sống tại đây. Người đẹp cho biết:

"Có nhiều bạn FC nhắn tin hỏi Hương khi nào sẽ về Việt Nam và mong muốn mình về Việt Nam hoạt động. Mình rất cảm ơn tình cảm của các bạn FC đã dành cho mình và ủng hộ mình suốt thời gian vừa qua. Hiện tại vẫn có rất nhiều nhãn hàng và chương trình mời mình về Việt Nam làm việc, nhưng mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động trong showbiz.

Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc mình nên sống cho những hoài bão khác. Nước Mỹ sẽ là nơi bắt đầu cho một chặng đường mới và giấc mơ mới mà mình tiếp tục theo đuổi. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn quan tâm và yêu thương mình".

Sau khi gây tranh cãi vì kém tiếng Anh, Hoa hậu Phạm Hương ngỏ ý không muốn trở về Việt Nam
Phạm Hương bỏ ngỏ khả năng trở về Việt Nam sau gần 1 năm sống ở Mỹ.

Có thể thấy hiện tại Phạm Hương đang rất an yên và mãn nguyện với cuộc sống tại Mỹ, nơi cô vẫn tham gia hoạt động của một người mẫu, kinh doanh và ở cạnh bên gia đình của mình (mẹ của Phạm Hương đã đi theo con gái sang Mỹ). Chính vì vậy nàng hậu này đã quyết định rời xa chốn thị phi của showbiz Việt để có cuộc sống cách xa nửa vòng trái đất trong yên bình.

Trước đó vào tháng 8/2018, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để chữa một căn bệnh về tuyến giáp và thông báo tạm rút lui khỏi mọi hoạt động nghệ thuật. Ở thời điểm đó quyết định của Phạm Hương làm dấy sóng cộng đồng mạng khi nhiều người cho rằng cô sang Mỹ là để sinh con chứ không phải chữa bệnh. Sau gần 1 năm ở đất khách quê người, Phạm Hương đã trở lại với những công việc của một người mẫu nhưng nghi vấn sinh con vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Sau khi gây tranh cãi vì kém tiếng Anh, Hoa hậu Phạm Hương ngỏ ý không muốn trở về Việt Nam
Phạm Hương đang có cuộc sống tốt tại Mỹ và chưa muốn trở về Việt Nam?

Mới đây Phạm Hương tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi chia sẻ một story trên Instagram bằng tiếng Anh nhưng bị "soi" ra khá nhiều lỗi câu cú ngữ pháp như dùng google dịch cho xong. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ về khả năng tiếng Anh của Phạm Hương mặc dù trước đó cô từng đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và thể hiện trình tiếng Anh khá tốt.

Sau khi gây tranh cãi vì kém tiếng Anh, Hoa hậu Phạm Hương ngỏ ý không muốn trở về Việt Nam
Phạm Hương bị cho dùng google dịch để "sống ảo".

Hiện tại dù chưa lên tiếng về việc viết tiếng Anh chữ đúng chữ sai nhưng việc Phạm Hương cho biết vẫn chưa trở về Việt Nam đang khiến nhiều người, đặc biệt là fan của cô khá hoang mang.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ