Sau khi công khai bạn trai kém 10 tuổi, Thu Thủy bất ngờ lại tuyên bố tình yêu với người đặc biệt này

Mỹ Linh 17:23 16/03/2019

Thu Thủy còn khẳng định người này cho cô cảm giác "được bao bọc".

Cách đây không lâu, Thu Thủy khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chuyện tình yêu với bạn trai kém 10 tuổi. Hình ảnh ngọt ngào của Thu Thủy bên bạn trai kém tuổi khiến nhiều người cảm thấy mừng cho nữ ca sĩ sau thời gian lận đận vì hôn nhân.

Mới đây, Thu Thủy lại khiến fan hâm mộ "ngỡ ngàng" vì màn giới thiệu người yêu hài hước và điều đặc biệt nhân vật này không phải là chàng trai gây bão kia.

Sau khi công khai bạn trai kém 10 tuổi, Thu Thủy bất ngờ lại tuyên bố tình yêu với người đặc biệt nàySau khi công khai bạn trai kém 10 tuổi, Thu Thủy bất ngờ lại tuyên bố tình yêu với người đặc biệt này

Thu Thủy hài hước nói: "Hai chúng tôi tuyên bố yêu nhau nha. Hợp nhau quá mức luôn nói cái gì cũng giống nhau nè. Còn được chị yêu mua quà tặng nữa chứ. Cảm thấy được bao bọc. Mê chị diễn xuất lâu rồi giờ gặp được chị một người xinh đẹp, thẳng thắn, chân thành ai có được chị là diễm phúc! Mong tình yêu, người xứng đáng sẽ sớm đến với chị của em".

Cùng với chia sẻ của Thu Thủy là hình ảnh chụp cùng nữ diễn viên Anh Thư. Trong ảnh, cả hai cùng diện váy đen vô cùng hợp mắt. Anh Thư từng là một trong những người mẫu hàng đầu của thời trang Việt. Trước kia, cô cùng chồng cũ lập công ty, đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu.

Anh Thư hiện sống cùng con trai sau cuộc ly hôn cách đây vài năm. Tinh thần của cô lúc này rất thoải mái, không còn vướng bận về chuyện tình cảm. Nữ diễn viên chưa có ý định đi bước nữa dù xung quanh có khá nhiều "vệ tinh".

Có vẻ như cũng gặp những rắc rối trong hôn nhân nên Anh Thư và Thu Thủy cảm thấy đồng điệu trong tâm hồn và hợp tính cách nhau hơn.

Theo Helino