Sau khi chê Đông Nhi "vừa xấu vừa hát dở", Dương Yến Ngọc lên tiếng: "Số tôi định sẵn thị phi, bản chất nguyên thủy là hóng hớt"

Phuong Thao 16:54 12/07/2019

"Số tôi được định sẵn bị thị phi. Hơn nữa tôi là 100% đàn bà, bản chất nguyên thủy là hóng hớt, nhiều chuyện. Tánh lại vô tư, nghĩ sao nói vậy, trung thực, hồn nhiên...Tất cả những điều đó tạo nên bản sắc của Dương Yến Ngọc ,nếu sống khác đi không còn là tôi nữa..." - Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Ngày 8/7 vừa qua, Đông Nhi đã hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bên Ông Cao Thắng, tay đeo nhẫn ở ngón áp út cùng dòng chú thích: "Em đồng ý cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến lúc em trở thành cô dâu". Khỏi phải nói cũng biết nữ ca sĩ đang thông báo đã được cầu hôn và sắp tới là một đám cưới sau hành trình yêu hơn 10 năm.

Sau khi chê Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở, Dương Yến Ngọc lên tiếng: Số tôi định sẵn thị phi, bản chất nguyên thủy là hóng hớt
Đông Nhi hạnh phúc bên Ông Cao Thắng sau khi được cầu hôn tại Mỹ.

Nhiều người hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ đã đồng loạt để lại lời chúc phúc cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Tuy nhiên giữa hàng ngàn, hàng vạn lời chúc đó lại có một nhân vật làm "mất hứng" khi vừa chúc vừa "đá đểu" Đông Nhi "vừa xấu vừa hát dở, không hiểu sao yêu được Ông Cao Thắng" khiến nhiều người bức xúc. Và chủ nhân của lời chúc gây "cay cú" nhất năm này là Dương Yến Ngọc.

"Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm. Khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở..., không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê. Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao hai người yêu nhau, vì Ông Cao Thắng đẹp trai, lãng tử, con nhà giàu" - Lời chúc chứa đầy "nghiệp" của Dương Yến Ngọc.

Sau khi khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lời chúc phúc gây tranh cãi, Dương Yến Ngọc mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân một lời đính chính, cho rằng đó là bản chất "nhiều chuyện" của đàn bà và do số định sẵn thị phi nên mọi chuyện mới bị đẩy đến nước này.

Sau khi chê Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở, Dương Yến Ngọc lên tiếng: Số tôi định sẵn thị phi, bản chất nguyên thủy là hóng hớt
Chia sẻ mới nhất của Dương Yến Ngọc sau những tranh cãi vì bình luận mang tính "xỉa xói" Đông Nhi.

"Nhiều bạn inbox khuyên tôi đừng nói gì để gây thị phi nữa. Tôi cám ơn lời khuyên đó, nhưng các bạn quên mất 1 điều ai cũng có SỐ. Tính cách quyết định số phận.

Số tôi được định sẵn: bị thị phi. Hơn nữa tôi là 100% đàn bà, bản chất nguyên thủy là hóng hớt, nhiều chuyện. Tánh lại vô tư, nghĩ sao nói vậy, trung thực, hồn nhiên ...Tất cả những điều đó tạo nên bản sắc của Dương Yến Ngọc ... nếu sống khác đi không còn là tôi nữa....

Tôi nói thế không phải là không chịu sửa mình... có sửa đó... ngày xưa tôi hóng hớt 10, giờ còn 2-3 ....từ từ tôi sẽ dẹp được hết luôn" - Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Sau khi chê Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở, Dương Yến Ngọc lên tiếng: Số tôi định sẵn thị phi, bản chất nguyên thủy là hóng hớt
Dương Yến Ngọc bị cho "tạo nghiệp" khi chúc phúc cho Đông Nhi nhưng đầy tính sân si.

Ngoài ra Dương Yến Ngọc còn cho biết vì số kiếp định sẵn gắn với thị phi nên cô rèn nội tâm để đối diện với nó. Chính vì vậy hiện tại thị phi đến chỉ như ruồi muỗi, cô hoan hỉ đón nhận và tha thứ. Việc này không thể khiến Dương Yến Ngọc ngừng tỏa sáng, lung linh và rực rỡ.

Trước đó Dương Yến Ngọc cũng cho biết tất cả những gì cô bình luận về một ai đó (ý nhắc đến Đông Nhi) đều chỉ nêu lên quan điểm riêng theo chiều hướng tích cực và tốt cho những ai hiểu được. Sự thẳng thắn của cô có thể khiến nhiều người không thích nhưng xã hội này cần những người dám nói thật như vậy.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...