Sau khi bị "tống" vào tù vì quay lén hơn 10 nạn nhân Jung Joon Young dành phần lớn thời gian để....đọc truyện tranh giết thời gian

Nhi Huỳnh 12:44 27/03/2019

Theo My Daily và Channel A đưa tin, kể từ khi bị tống giam vào ngày 21/3 thì Jung Joon Young có rất nhiều thời gian rảnh.

Sau khi làm rung chuyển showbiz Hàn với bê bối chấn động xoay quanh group chat đồ trụy của Seungri và những người bạn, Jung Joon Young chính là nhân vật bị bắt giữ đầu tiên. Anh chàng đang trong thời gian tạm giam chờ quyết định cuối cùng của tòa án về mức án dành cho tội quay lén và phát tán clip sex.

Sau khi gã ta bị bắt thì các nhân vật khác cũng có vẻ "im hơi lặng tiếng" hơn, nhưng mọi người vẫn còn dành sự chú ý nhất định cho Jung Joon Young và "đồng bọn"

Mới đây, người "hâm mộ" vô tình tá hỏa và bất ngờ khi biết được thói quen giải trí trong tù của nhân vật chủ chốt quay lén hơn 10 nạn nhân đó chính là đọc truyện tranh để giải khuây và giết thời gian. 

Sau khi bị tống vào tù vì quay lén hơn 10 nạn nhân Jung Joon Young dành phần lớn thời gian để....đọc truyện tranh giết thời gian

Ngay sau khi tin tức này được báo chí đưa tin rộng rãi đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Tin tức này hiện đang chiếm vị trí số 1 real-time trên trang Nate. Phần bình luận ngập tràn comment mỉa mai từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Netizen Hàn Quốc khá phẫn nộ trước thông tin một phạm nhân đang nhàn hạ đọc truyện trong thời gian chờ phán xử, nhiều bình luận cho rằng Jung Joon Young như đang dành thời gian đi nghỉ dưỡng ở đâu đó chứ không phải là chờ ngày định tội. 

1. [+1,739, -22] Đời mới dễ dàng làm sao...hahaha

2. [+1,634, -17] Seungri tầm này chắc cũng đang ở nhà nằm vắt chân uống rượu.

3. [+1,257, -22] Cá là hắn ta đọc một cuốn truyện gắn mác 19+

4. [+67, -4] Chưa từng thấy thằng nào thế này luôn... Từ khi nào nhà tù trở thành phòng đọc truyện vậy? Chắc vừa đọc vừa ăn mì đúng không? Nghe cứ như nó thỏa thuận với cảnh sát để vô tù nghỉ ngơi 1 thời gian ấy.

5. [+48, -1] Không có gì đáng cười ở đây cả mọi người ơi. Tưởng tượng những người phụ nữ mà anh ta đã quay lén trái phép biết được rằng anh ta đang có thời gian mà đọc truyện tranh trong tù xem? Trong khi họ đang phải sống trong âm thầm sợ hãi, không khác gì nhà tù lương tâm cả... Còn anh ta thì đọc truyện tranh? Chúng ta quá dễ dãi với bọn tội phạm rồi. Nhà tù phải là nơi khiến loài người phải sống trong sợ hãi chứ. 

Sau khi bị tống vào tù vì quay lén hơn 10 nạn nhân Jung Joon Young dành phần lớn thời gian để....đọc truyện tranh giết thời gian

6. [+41, -3] Quả này tuyệt thật đấy haha, anh ta đọc truyện tranh người lớn hả? 

7. [+32, -0] Đúng là sống trong một thế giới không âu lo!

8. [+28, -4] Còn từ nào để gọi cái thứ còn hơn cả rác rưởi này không? 

9. [+27, -1] Anh ta chắc đang thong dong chờ được giảm án thôi ấy mà

10. [+21, -0] Tôi chưa bao giờ mong chờ gì ở ông này, chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ hối lỗi luôn hahaha. Nực cười.

Không biết sau khi tin tức này được lan truyền ra ngoài Jung Joon Young còn có thể thong thả để đọc truyện tranh nữa hay không đây.

Theo Nhi Huỳnh - Tổng hợp/Infonet