Sau khi bị cho "chém gió" về nụ hôn 3 tiếng, Hari Won chia sẻ ẩn ý: "Mong về già vẫn được ôm hôn chồng bất kì nơi nào"

Phuong Thao 14:52 06/07/2020

Nụ hôn kéo dài tận 3 tiếng của Hari Won vẫn đang là chủ đề gây bàn cãi trên mạng xã hội. Giữa lúc nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra, nữ ca sĩ có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình "Quý ông đại chiến", Hari Won khiến công chúng không khỏi sửng sốt trước câu chuyện về nụ hôn với bạn trai kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Nữ ca sĩ cho biết nụ hôn đó diễn ra vào buổi chiều trong công viên, cô tựa đầu vào vai người yêu và cả hai bắt đầu hôn nhau, đến khi mở mắt ra thấy trời đã tối. Môi của Hari Won sau đó bị sưng đến em gái nhìn vào cũng hoảng hốt.

Sau khi bị cho chém gió về nụ hôn 3 tiếng, Hari Won chia sẻ ẩn ý: Mong về già vẫn được ôm hôn chồng bất kì nơi nào
Hari Won từng có nụ hôn kéo dài 3 tiếng với bạn trai cũ.

Những chia sẻ của Hari Won bất ngờ vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Một số cho rằng không có gì quá đặc biệt, nhiều cặp đôi có thể hôn nhau 2-3 tiếng là chuyện bình thường. Trong khi nhiều người cho rằng Hari Won đang "chém gió", không thể có chuyện hôn 3 tiếng xảy ra. Cùng với đó có ý kiến khẳng định bà xã của MC Trấn Thành mắc lỗi trong việc diễn đạt, có thể cô muốn nói "cảm giác như 3 tiếng trôi qua khi hôn bạn trai" thì lại nói nhầm thành "hôn bạn trai trong 3 tiếng".

Giữa lúc khiến dân tình tranh cãi kịch liệt, Hari Won mới đây có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân rằng: "Tình yêu...Mình chỉ mong muốn khi về già vẫn tỏ tình với chồng và được ôm, được hôn bất kì nơi nào". Có vẻ như nữ ca sĩ người Hàn Quốc không cảm thấy quá áp lực về câu chuyện hôn môi 3 tiếng với bạn trai cũ mà coi đó như chuyện bình thường.

Sau khi bị cho chém gió về nụ hôn 3 tiếng, Hari Won chia sẻ ẩn ý: Mong về già vẫn được ôm hôn chồng bất kì nơi nào
Chia sẻ ẩn ý của Hari Won giữa lúc bị cho "chém gió" về nụ hôn 3 tiếng với bạn trai cũ.

Cách đây vài ngày, Hari Won và Trấn Thành từng vướng ồn ào khi liên tục có cử chỉ thân mật trong rạp chiếu phim. Cặp đôi nhiều lần hôn nhau thắm thiết trong rạp khi có nhiều người xung quanh. Cư dân mạng cho rằng đôi vợ chồng thể hiện quá lố, thiếu gì chỗ để hôn nhau sau cứ âu yếm nơi đông người. Tuy nhiên,  MC Trấn Thành mới đây công khai đăng ảnh hôn môi thắm thiết bà xã giữa một sự kiện, mặc tranh cãi.

Sau khi bị cho chém gió về nụ hôn 3 tiếng, Hari Won chia sẻ ẩn ý: Mong về già vẫn được ôm hôn chồng bất kì nơi nào
Hari Won và Trấn Thành không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn mặn nồng dù ở bất cứ đâu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ