Sau khi bị CĐM "cà khịa" chuyện không biết tiếng Anh còn thích thể hiện, Jack nhanh tay hành động "xoá dấu vết"

Phuong Thao 12:50 11/08/2019

Từ dòng mô tả "Singer and Rapper from Vietnamese", sau khi nhận được "góp ý" từ cư dân mạng, Jack đã đổi thành "Singer and Rapper" trong phần mô tả trên Instagram cá nhân.

Chuyện sao Việt thường xuyên mắc lỗi tiếng Anh là điều không hề hiếm thấy, chỉ vì muốn tương tác nhiều hơn với fan quốc tế, hoặc cũng thể để "làm màu" cho sang chảnh mà nhiều người lâm vào các tình huống dở khóc dở cười khi bị soi lỗi chính tả, câu cú. Nhiều nghệ sĩ từng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi viết tiếng Anh bị lỗi như: Phạm Hương, Kỳ Duyên, Erik, Sara Lưu... và mới đây nhất là Jack.

Trong phần mô tả trên Instagram cá nhân, Jack để một dòng tiếng Anh ngắn gọn là "Singer and Rapper from Vietnamese". Nhìn qua có thể thấy chủ nhân hit "Hồng Nhan" dùng sai từ "Vietnamese". Thay vì "Vietnam" thì nam ca sĩ dùng luôn "Vietnamese" khiến nhiều người bật cười vì sai sót hài hước này.

Sau khi bị CĐM cà khịa chuyện không biết tiếng Anh còn thích thể hiện, Jack nhanh tay hành động xoá dấu vết
Jack mắc lỗi sai khi mô tả profile Insragram bằng tiếng Anh

Tuy nhiên sau khi bị cư dân mạng phát hiện và đem ra bàn luận xôn xao trên mạng xã hội, Jack đã nhanh chóng âm thầm đổi từ "Singer and Rapper from Vietnamese" sang "Singer and Rapper". Có vẻ như nam ca sĩ trẻ đã tiếp thu rất tốt "góp ý" từ cộng đồng mạng.

Sau khi bị CĐM cà khịa chuyện không biết tiếng Anh còn thích thể hiện, Jack nhanh tay hành động xoá dấu vết
Nam ca sĩ sau đó đã "sửa sai" thành công.

Hiện tại Jack đang vướng vào ồn ào mắc bệnh ngôi sao, chảnh choẹ và coi thường người khác dù chỉ mới nổi tiếng qua vài bài hit. Nam ca sĩ 22 tuổi bị cho coi thường Quân A.P khi không muốn đứng chung chương trình với đồng nghiệp vì sợ làm xấu hình ảnh; Yêu cầu BTC chương trình "Người bí ẩn" phải xoá video cắt màn trình diễn của mình vì sợ ảnh hưởng đến Top 1 Trending trên Youtube của MV... Cùng với đó là loạt tố cáo "ăn cháo đá bát", phụ lòng người đã nâng đỡ khi chưa nổi tiếng, yêu sách đòi diễn xuối dù chương trình có nhiều nghệ sĩ tên tuổi hơn...

Sau khi bị CĐM cà khịa chuyện không biết tiếng Anh còn thích thể hiện, Jack nhanh tay hành động xoá dấu vết
Jack đang vướng vào ồn ào mắc bệnh ngôi sao, chảnh choẹ, coi thường người khác, "ăn cháo đá bát", kênh kiệu...dù mới nổi tiếng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ