Sau Hương Tràm, đến lượt Hòa Minzy thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật, chờ bản thân trưởng thành hơn

Phuong Thao 16:54 29/07/2019

"Cho Hòa 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình, sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn. Hòa sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất..." - Hòa Minzy chia sẻ.

Sau khoảng thời gian im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, không phát hành sản phẩm mới và thỉnh thoảng chỉ xuất hiện ở các phòng trà, Hòa Minzy bất ngờ viết tâm thư gửi fan để thông báo tạm dừng hoạt động ca hát để sống cho bản thân nhiều hơn.

Trên trang Fanpage với hơn 870k người theo dõi, Hòa Minzy đã đăng tải một bức thư giải để trấn an fan khi đã rất lâu cô không có lịch trình và thông báo sẽ nghỉ ngơi một thời gian để trở lại vào một ngày thích hợp nhất trong tương lai.

"Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hòa cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho Gia Đình 
Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn

Hòa sẽ trở lại thôi ! Vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều chông gai này..." - Hòa Minzy chia sẻ.

Sau Hương Tràm, đến lượt Hòa Minzy thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật, chờ bản thân trưởng thành hơn
Tâm thư của Hòa Minzy gửi đến fan.

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất mà Hòa Minzy phát hành mà một video lyrics cho ca khúc "Chỉ là tình cờ" vào ngày 28/5/2019. Trước đó cô từng thành công với các MV như: Rời Bỏ, Chấp Nhận, Nàng Tiên Cá... Tuy nhiên vì đời tư vướng khá nhiều ồn ào từ việc chửi tay đôi xưng mày - tao với antifan, đến lùm xùm vào hậu trường một lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc để tiếp cận với nhóm nhạc BTS... Sau mỗi lần vướng vào scandal, nữ ca sĩ sinh năm 1995 lại lên tiếng xin lỗi nhưng sau đó lại phạm lỗi khiến hình ảnh của cô dần mất đi tính đẹp đẽ trong mắt công chúng. Bên cạnh lượng fan hùng hậu thì Hòa Minzy là một trong những ca sĩ sở hữu số antifan đông đảo bậc nhất showbiz Việt. Có lẽ chính vì vậy mà sau khoảng thời gian liên tiếp vướng vào những ồn ào không đáng có vừa qua, Hòa Minzy dần sống yên lặng, nhẹ nhàng hơn, không sân si showbiz và quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để trở lại với hình ảnh hoàn hảo nhất.

Sau Hương Tràm, đến lượt Hòa Minzy thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật, chờ bản thân trưởng thành hơn
Liệu Hòa Minzy sẽ "ở ẩn" trong bao lâu?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...