Sau hàng loạτ ρhốτ nhân cách, Nancy bị fan Momoland τẩγ chaγ ra mặτ

Anh Quân 00:25 03/04/2019

Lẽ nào Nancy đã thật sự 'τhấτ sủng' với fan của nhóm?

Có thể nói, khi Momoland còn chưa nổi tiếng như hiện nay thì Nancy là thành viên duy nhất được netizen chú ý đến, cũng là người góp một phần thành công không nhỏ cho nhóm. Vì vậy mà công chúng luôn mặc định rằng Nancy là một trong những thành viên được fan 'cưng' nhất, nhưng có vẻ như sự thật không phải như vậy. 

Trong một buổi ký tặng fan mới đây, Momoland đã biểu diễn ca khúc mới nhất I'm So Hot để cảm ơn những người hâm mộ đã cất công đến gặp nhóm. Các cô gái đã thể hiện ca khúc mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết như mọi khi, nhưng có một điểm lạ khiến netizen (và những người xem lại fancam quay màn trình diễn này) cảm thấy thắc mắc mãi: vì sao các fan tại buổi ký tặng này lại tỏ ra thờ ơ khi đến phần của Nancy như thế? 

Sau hàng loạτ ρhốτ nhân cách, Nancy bị fan Momoland τẩγ chaγ ra mặτ

Theo fancam quay lại, mỗi thành viên khi đứng giữa và thể hiện phần hát/ nhảy của mình đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, riêng Nancy thì không. Số lần nữ thần tượng đứng ở vị trí center nhiều bao nhiêu, cũng bấy nhiêu đó lần Nancy bị 'ngó lơ' bởi chính các fan bên dưới. 

Nếu đây là một thành viên kém nổi của nhóm thì điều này không quá khó hiểu. Nhưng vấn đề người chịu sự 'ngó lơ' lại là Nancy - được xem như gương mặt nổi tiếng nhất nhóm hiện tại bên cạnh JooE. Chính vì vậy, netizen tự hỏi liệu có phải các fan của Momoland đang thực hiện chiến dịch tẩy chay Nancy ra mặt sau hàng loạt 'phốt' nhân cách của cô nàng? 

Sau hàng loạτ ρhốτ nhân cách, Nancy bị fan Momoland τẩγ chaγ ra mặτ

Cũng có một số ý kiến cho rằng fan quay lưng với Nancy vì thân hình ngày càng mũm mĩm, 'phát tướng' của cô nàng. 

Sau hàng loạτ ρhốτ nhân cách, Nancy bị fan Momoland τẩγ chaγ ra mặτ

Một số netizen đã đề cập đến việc fan tẩy chay Nancy (và JooE) ra mặt bên dưới fancam. 

Nhưng dù là lý do gì đi nữa, vẫn sẽ rất đáng thương cho nữ thần tượng khi phải chịu sự thờ ơ, lạnh nhạt từ chính người hâm mộ của mình như vậy. Không khó để nhận ra trong suốt fancam quay lại màn trình diễn trên, biểu cảm của Nancy từ vui vẻ, hạnh phúc đã chuyển dần sang gượng gạo ở gần cuối clip.

Momoland biểu diễn I'm So Hot tại fansign

Theo Kkura/ Báo Đất Việt

Loading...