Sau bao ngày "bơ" nhau, Anh Tú - Diệu Nhi nay lại công khai "thả thính" tình bể bình trên mạng xã hội

Ngân Ngân 21:35 22/04/2019

Từng khiến người hâm mộ "mất ăn mất ngủ" khi cố tình hạn chế tiếp xúc và tương tác suốt một thời gian dài, nay Anh Tú và Diệu Nhi nay lại bất ngờ công khai "thả thính" đối phương khiến dân tình một phen xôn xao.

Trên Instagram cá nhân, Diệu Nhi vừa chia sẻ hình ảnh đang du lịch tại Paris vào những ngày cuối cùng và thông báo việc sắp về lại Việt Nam khi đã kết thúc chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Tuy nhiên đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ: “Sài Gòn đừng nóng nữa nha, Nhi sắp về rồi nè, đem 1 chút không khí của Paris về cho Sài Gòn nhé, nhớ lắm, thương lắm.”

Sau bao ngày bơ nhau, Anh Tú - Diệu Nhi nay lại công khai thả thính tình bể bình trên mạng xã hội

Tưởng chừng chỉ là dòng trạng thái bình thường nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra đây là màn thả thính công khai phản hồi lại bạn trai Anh Tú của Diệu Nhi. Bởi Anh Tú cũng đã đăng một dòng trạng thái có nội dung ẩn ý tương tự trên facebook cá nhân vào ngày 21/4:Trời nóng muốn cộc tính luôn. Thời tiết thế này làm anh giận dữ ghê. Em ở đâu cho anh tí gió đi.”

Sau bao ngày bơ nhau, Anh Tú - Diệu Nhi nay lại công khai thả thính tình bể bình trên mạng xã hội

Sau khi phát hiện màn thả thính tình bể bình của Anh Tú và Diệu Nhi, người hâm mộ cặp đôi này đã lập tức để lại hàng loạt bình luận trêu chọc và thể hiện sự vui mừng khi thấy tình cảm vẫn đang tốt đẹp của cả hai: “Đem gió về cho anh Tú hả chị”, “Hai người thay nhau đăng stt thả thính qua lại hả”, “Thôi Nhi ơi, nhiêu đó đủ rồi quăng thêm nữa anh nhà sốc thính giữa cái nắng SG nữa tội nghiệp.”

Sau bao ngày bơ nhau, Anh Tú - Diệu Nhi nay lại công khai thả thính tình bể bình trên mạng xã hội

Anh Tú và Diệu Nhi là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí tuy nhiên trong suốt một gian dài cả hai lại hạn chế tương tác và nhắc về nhau, thậm chí khi xuất hiện cùng sự kiện thì Anh Tú và Diệu Nhi cũng cố tình tránh tiếp xúc. Điều này khiến cặp đôi này liên tiếp vướng phải tin đồn đã chia tay, người hâm mộ vì thế mà không khỏi lo lắng. Tuy nhiên chỉ với động thái nhỏ này của Anh Tú và Diệu Nhi cũng đủ khiến nhiều người vui mừng khi qua đó có thể thấy cả hai không hề có rạn nứt tình cảm như tin đồn.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...