Sau 3 tháng "chia cắt" Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng cuối cùng cũng gặp lại nhau "nối lại tình xưa"

Ngân Ngân 19:11 17/03/2019

Sau ba tháng chia tay vì Đình Trọng phải sang Hàn Quốc điều trị, cuối cùng Bùi Tiến Dũng và người đồng đội thân thiết cũng gặp lại nhau trong sự phấn khích không nói nên lời của người hâm mộ cặp đôi này.

Sau khi gặp chấn thương từ V.League và ASIAD 2019 nhưng vẫn cố gắng đá trận chung kết AFF Cup 2018, Đình Trọng đã phải tạm biệt đồng đội để sang Hàn Quốc điều trị và vừa về nước vào tối 5/3 vừa qua. Trải qua 3 tháng chia tay cuối cùng cặp đôi được yêu thích nhất đội tuyển Việt Nam - Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng đã có dịp hội ngộ vào mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Sau 3 tháng chia cắt Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng cuối cùng cũng gặp lại nhau nối lại tình xưa

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng vừa mới chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi gặp lại người đồng đội thân thiết Đình Trọng trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: Đã từ rất lâu rồi mình nhỉ. Và tình yêu đã vui trở lại. 3 tháng không gặp thấy độ thảo mai tăng ghê thật”. Sau khi đăng tải, bài viết của Bùi Tiến Dũng đã nhận về lượt tương tác khủng trên mạng xã hội. Ngoài ra, hình ảnh Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng cùng nhau vào bếp nấu ăn cũng được người hâm mộ nhiệt tình chia sẻ và tiếp tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi này ra khơi.

Sau 3 tháng chia cắt Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng cuối cùng cũng gặp lại nhau nối lại tình xưa

Nhiều bình luận khen ngợi sự dễ thương của Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng đã được để lại dưới bài đăng: “Trời ôi xinh xẻo sướng nhất Tư nhỉ mới vào bếp cùng nhau”, “Trên thế giới có cầu thủ nào mà đáng yêu như cầu thủ Việt Nam.. Dễ thương gì đâu trời”, “Lâu ngày không gặp nhau là lỗi của Trọng và Tư. Nhưng...... véo tai Tư lại là lỗi của Trọng rồi."

Sau 3 tháng chia cắt Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng cuối cùng cũng gặp lại nhau nối lại tình xưa

Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là đôi bạn thân gắn bó trong đội tuyển Việt Nam cả trên sân cỏ và ngoài đời. Tuy nhiên cũng chính những hình ảnh thân thiết khi luôn xuất hiện cùng nhau của cả hai lại khiến người hâm mộ yêu thích và nhiệt tình tác hợp thành đôi trên mạng xã hội.

Theo T.T/Infonet