Sau 2 năm chia tay, Selena Gomez bất ngờ khẳng định bị bạo hành khi hẹn hò Justin Bieber

Mỹ Linh 20:02 31/01/2020

Khi hẹn hò với Justin Bieber, Selena Gomez đã phải trải qua khoảng thời gian tâm lí bất ổn và chịu nhiều căng thẳng.

Mối tình đình đám của Selena Gomez và Justin Bieber năm nào vẫn luôn thu hút sự chú ý của khán giả cho đến tận bây giờ. Bắt đầu hẹn hò từ năm 2011, cặp đôi trai tài gái sắc của làng giải trí trải qua nhiều lần hợp tan và chính thức chia tay vào năm 2018. Thế nhưng, cuộc tình tưởng như rất ồn ào và đầy "drama" của 2 ca sĩ tài năng này cũng chứa đựng rất nhiều khó khăn và áp lực.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với NPR, Gomez đã trải lòng kể về những áp lực tinh thần mà cô phải chịu đựng khi hẹn hò với Justin. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi tìm được sức mạnh từ khoảng thời gian đó. Rất nguy hiểm khi bản thân luôn mang tâm lý nạn nhân. Tôi không có ý thiếu tôn trọng ai nhưng tôi cảm giác như mình là nạn nhân bị ngược đãi về tinh thần". Hóa ra Gomez từng phải chịu những căng thẳng từ chính mối quan hệ tình cảm của cô. Cộng với sức ép từ dư luận, thật khó để tưởng tượng những khó khăn mà nữ ca sĩ từng trải qua.

Sau 2 năm chia tay, Selena Gomez bất ngờ khẳng định bị bạo hành khi hẹn hò Justin Bieber

Selena Gomez từng gặp nhiều áp lực khi hẹn hò với Justin.

Khi MC hỏi rằng những động thái ngược đãi đó có thể quy thành bạo hành tinh thần không, giọng ca "Lose me to love you" đã trả lời: "Vâng, tôi nghĩ đó là điều mà bản thân phải tự tìm hiểu khi trưởng thành. Tất nhiên tôi không thể dùng cả phần đời còn lại của mình để nói về mối quan hệ đó, nhưng tôi vẫn thật sự tự hào để nói rằng tôi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và tôi đã bước ra từ quá khứ một cách kiêu ngạo nhất có thể".

Sau 2 năm chia tay, Selena Gomez bất ngờ khẳng định bị bạo hành khi hẹn hò Justin Bieber

Quá khứ không mấy hạnh phúc khiến Gomez trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ có lẽ không phải là lời bịa đặt vì chính Justin cũng từng tiết lộ về thói quen xấu của anh trong các mối quan hệ tình cảm. Chính nam ca sĩ đã viết trên Instagram hồi tháng 9 năm ngoái: "Tôi bắt đầu sử dụng thuốc từ năm 2019 tuổi và bạo hành tất cả các mối quan hệ. Tôi trở nên nóng nảy, hay tức giận và không tôn trọng phụ nữ". Giờ đây, sau khi tất cả đã kết thúc, Justin đã kết hôn và Selena đã bắt đầu tập trung vào sự nghiệp ca hát, khán giả mới có thể biết đến những góc khuất của câu chuyện tình đình đám, hào nhoáng năm nào.

Nguồn: NBC News

Theo Chiz/ Helino