Sau 1 năm đệ đơn ly hôn, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun tham gia phiên tòa đầu tiên vào tháng 7 tới

Phuong Thao 10:00 23/06/2020

Phiên tòa hòa giải ly hôn đầu tiên của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun sẽ diễn ra vào ngày 15/7.

Theo thông tin trên báo chí Hàn Quốc, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun sẽ tham gia phiên hòa giải ly hôn đầu tiên do Tòa án gia đình Seoul thụ lý vào ngày 15/7 tới. Trước đó vào ngày 19/6, Tòa án gia đình Seoul đã ban hành lệnh hòa giải tại tòa án liên quan đến hồ sơ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun. Vậy là sau gần 1 năm ồn ào, cặp đôi diễn viên đình đám này chính thức đưa nhau ra tòa giải quyết chuyện ly hôn.

Sau 1 năm đệ đơn ly hôn, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun tham gia phiên tòa đầu tiên vào tháng 7 tới
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đưa nhau ra tòa sau hơn 3 năm chung sống.

Trước đó vào khoảng giữa tháng 8/2019, Goo Hye Sun đơn phương thông báo ly hôn với Ahn Jaehyun sau 3 năm chung sống. Nam diễn viên Ahn Jaehyun sau đó cũng xác nhận thông tin này. Dù có chuyện tình yêu đẹp nhưng khi chia tay cặp đôi lại quay sang đấu tố, đổ lỗi cho nhau. Phía Goo Hye Sun tố Ahn Jaehyun ngoại tình, không quan tâm đến vợ còn Ahn Jaehyun lại cho rằng Goo Hye Sun không làm tròn trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. 

Đến tháng 9/2019, giữa những tranh cãi, Ahn Jaehyun nộp đơn kiện ly hôn lên tòa án. Nếu cả hai bên tiến hành giải quyết thông qua hòa giải do Tòa án tiến hành thì việc ly hôn sẽ được tiến hành mà không có vụ kiện chính thức nào diễn ra.

Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên trong bộ phim "Blood" của đài KBS. Cặp đôi từng được xem là đôi vợ chồng đẹp và hạnh phúc bật nhất Kbiz, Ahn Jaehyun được yêu mến vì luôn yêu chiều vợ. Nhưng vẻ ngoài màu hồng lại không che đậy được những đổ vỡ dần dần bên trong đến khi chuyện ly hôn được công khai với nhiều lùm xùm chưa có hồi kết.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ