Sắp ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai" lần thứ 2, Hương Giang chia sẻ mong muốn về một đám cưới?

Mỹ Linh 19:39 26/07/2020

Dòng chia sẻ "ẩn ý" khi đăng tải ảnh trong đám cưới Á hậu Thúy Vân của Hương Giang đặc biệt được chú ý trong thời điểm người đẹp sắp có lần thứ 2 ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai".

Thông tin Hương Giang sẽ xuất hiện với vai trò nữ chính trong tập đặc biệt của "Người ấy là ai" mùa 3 đang khiến nhiều fan của nàng hậu lẫn khán giả theo dõi chương trình không khỏi hào hứng. Trong khi màn "comeback" này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý thì động thái mới của Hương Giang trên MXH đã tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao.

Cụ thể, mỹ nhân đình đám vừa chia sẻ lên tài khoản cá nhân ảnh dự đám cưới của Á hậu Thúy Vân vào ngày 25/07 vừa qua. Song điều đáng chú ý chính là dòng caption kèm theo: "Một ngày sẽ tới lượt mình". Dòng chia sẻ đầy "ẩn ý" này vì thế đã khiến CĐM lập tức chú ý. Nhiều người cho rằng trước thềm trở lại "Người ấy là ai" với vai trò nữ chính, Hương Giang đang không khỏi mong đợi sẽ tìm được cho mình một nửa thực sự phù hợp và đi đến cái kết viên mãn. 

Sắp ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai lần thứ 2, Hương Giang chia sẻ mong muốn về một đám cưới?
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hương Giang trước thềm trở lại "Người ấy là ai" với vai trò nữ chính.

Trước đó, sau 12 tập lên sóng và liên tục tạo nên hiệu ứng tốt với độ phủ sóng "khủng", chương trình "Người ấy là ai" đã công bố thông tin về tập đặc biệt của mùa 3. Không ngoài dự đoán của nhiều người, sau 12 tập ngồi ở ghế cố vấn, Hương Giang sẽ trở thành nữ chính trong tập 13. Điều này đồng nghĩa đây là lần thứ hai nàng hậu xuất hiện tại "Người ấy là ai" sau khi gây sốt tại chương trình 1 năm trước. 

Sắp ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai lần thứ 2, Hương Giang chia sẻ mong muốn về một đám cưới?

Trở lại sau 1 năm kể từ màn tỏ tình gây bão của nam thần Khánh Ngô và quyết định trao hoa cho chàng trai đã có chủ là Huy Trần để lại không ít tiếc nuối, khán giả mong đợi tại mùa 3 này, "Người ấy là ai" sẽ giúp Hương Giang kết đôi thành công. Nếu thực sự như thế, đây được dự đoán là cái kết "bùng nổ" và gây bão khắp MXH. Bên cạnh Hương Giang, Khánh Ngô và Huy Trần - hai "soái ca" cũng nhận được nhiều sự chú ý trong câu chuyện với nàng hậu mùa trước cũng được kỳ vọng sẽ trở lại trong tập đặc biệt sắp tới. 

Sắp ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai lần thứ 2, Hương Giang chia sẻ mong muốn về một đám cưới?
Câu chuyện đầy cảm xúc của Hương Giang với Khánh Ngô ở "Người ấy là ai" mùa trước từng khiến nhiều người tiếc nuối, hai nam thần cũng được kỳ vọng sẽ trở lại cùng Hương Giang trong tập đặc biệt của mùa 3.

Tập đặc biệt của "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ được lên sóng vào lúc 21 giờ tối thứ 6 ngày 31/07 trên kênh Vie Channel - HTV2.

Vy, Theo Thế Giới Trẻ