Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Nhi Huỳnh 08:00 04/02/2019

Đêm giao thừa đối với Sao Việt là khoảnh khắc thiêng liêng và đáng trân trọng nhất nhưng không phải ai cũng có thể ở bên người thân vào khoảng thời gian ý nghĩa này. Vì thế, mỗi một người sẽ có những cảm nhận riêng của mình về khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.

Diễn viên Cao Thái Hà

Đối Nữ trung úy "Hậu duệ mặt trời" đêm giao thừa là một điều rất ý nghĩa trong cuộc sống của mình vì bản thân cô là một người rất yêu quý gia đình, đặc biệt là ba của mình. Nhưng năm Tết Kỷ Hợi 2019 có lẽ sẽ là một cái Tết không trọn vẹn đối với nữ diễn viên khi năm nay cô không còn được đón Tết cùng với ba mình. Vì thế, giao thừa năm nay cảm giác của Cao Thái Hà rất là "sợ" vì thế cô đã quyết định đi Mỹ du lịch nửa tháng.

Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Nhưng đối với thượng sĩ Minh Ngọc những đêm giao thừa còn ba vẫn là những đêm rất ý nghĩa và "suốt cuộc đời Hà không bao giờ quên những cái Tết đó". Mặc dù như thế nào đối với Cao Thái Hà giao thừa vẫn là khoảnh khắc tuyệt vời vì lúc đó "Mình được ở bên gia đình, ở bên những người mà mình thương yêu nhất cùng khép lại một năm cũ có nhiều buồn vui. Đó là một khoảnh khắc mà bản thân Hà nghĩ lúc ấy mình có thể khép lại hết những chuyện buồn đã qua và bắt đầu một năm mới trọn vẹn với những người mình yêu thương cùng với đó là những suy nghĩ tích cực, mới mẻ hơn". 

Nghệ sỹ Việt Hương

Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Mặc dù đón Tết nơi "xứ người" nhưng đối gia đình Việt Hương vẫn cố gắng gìn giữ những nét đẹp của Tết cổ truyền Việt Nam như mâm cơm cúng ông bà, mai trưng Tết, bánh chưng, bánh tét và phong tục lì xì cho con cái trong nhà. Việt Hương hi vọng con mình có thể cảm nhận và hiểu rõ về ngày Tết của quê hương. Đêm giao thừa đối với Việt Hương là một "đêm tất niên đoàn tụ của gia đình, bởi vì Việt Hương luôn cố gắng gìn giữ nét đẹp cổ truyền và ý nghĩa của ngày Tết".

Diễn viên Liên Bỉnh Phát

Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Liên Bỉnh Phát cho rằng đêm giao thừa nên diện một bộ trang phục thật lộng lẫy, tươm tất vì đó là khoảnh khắc thiêng mà mọi người tiễn đưa năm cũ, đón năm mới. Đối với Phát "Giao thừa là khoảnh khắc thiêng liêng để mình bên cạnh gia đình". 

Ca sĩ Hoàng Yến ChiBi

Hoàng Yến chia sẻ thời khắc giao thừa là một "thời khắc ai cũng cảm thấy rất hồi hộp và háo hức, không những sẽ được xem pháo hoa để đón năm mới mà vào thời khắc đó mình cảm thấy mình trưởng thành nhiều hơn để có thể tiếp tục đi xa hơn, thành công hơn trên con đường hoạt động của mình".

Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Đối với Yến sang năm mới chính là cơ hội để những bạn chưa có công việc có thể tìm được việc phù hợp với mình. Yến cảm nhận khoảnh khắc chuyển giao ấy "là một khoảnh khắc quan trọng đối với bản thân mình, vì lúc đó mình được ở bên gia đình trọn vẹn. Đó chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất năm".

Người mẫu Mid Nguyễn

Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Là một người trẻ nhưng tâm huyết với Tết cổ truyền Mid Nguyễn cho biết giao thừa "Về không gian hay thời gian là những điều sẽ luôn tồn tại song song với mỗi người nên quan trọng là cảm xúc của mình ở thời điểm đó nó như thế nào. Với Mid cảm xúc vào thời điểm đó rất đặc biệt, mặc dù năm nào nó cũng lặp lại  nhưng mỗi năm trôi qua vào khoảnh khắc đó mình sẽ có những trải nghiệm sống khác nhau, mình cảm nhận về sự chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới bằng sự tinh tế của bản thân trong suốt một năm". Chính khoảnh khắc giao thừa là lúc bản thân người mẫu này nhìn lại bản thân mình đã làm được gì cho năm cũ và sang năm mới mình cần làm thêm những gì hay phát huy tối đa những thế mạnh của bản thân như thế nào "Thời điểm giao thừa, chuyển giao năm cũ là một khoảnh khắc rất đời, rất đẹp".

Diễn viên Jun Vũ 

Năm nay Tết của Jun Vũ tuy không đặc biệt với một số người nhưng lại rất ý nghĩa với cô nàng xinh đẹp này khi sau 8 năm Jun Vũ đã được đón Tết với gia đình mình tại Việt Nam. Đã rất lâu không đón Tết tại Việt Nam nên Jun khá háo hức và mong chờ, mặc dù ngày trước không cảm nhận được sâu sắc không khí đêm giao thừa nhưng đối với Jun Vũ "Giao thừa là khoảnh khắc mà Jun mong chờ nhất trong năm vì lúc đó mình được lì xì, gặp tất cả người thân của mình để cùng sum họp. Những người đi xe sẽ trở về nhà để cùng quây quần bên nhau. Bản thân Jun vào thời khắc ấy là vô cùng hồi hộp"

Sao Việt cảm nhận như thế nào về đêm giao thừa

Mặc dù đón Tết ở bất kỳ nơi đâu, đón Tết cùng gia đình hay lựa chọn đi du lịch vào dịp Xuân sang nhưng quan niệm của những ngôi sao trên đây thì đêm giao thừa vẫn là một khoảnh khắc thiêng liêng và đầm ấm nhất, là dịp để cả nhà có thể quây quần bên nhau, cùng tận hưởng thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới và cùng nhìn ngắm những người yêu thương bên cạnh mình kỹ hơn, ấm áp hơn. Bởi nên, dù thế nào hãy nhớ "Về nhà đón Tết, gia đình trên hết!"

Theo Nhi Huỳnh/Infonet