Lộ tin Song Joong Ki bị cho là người khởi xưởng, 'ép' Song Hye Kyo mau chóng ly hôn?

Khoa Nguyen 15:27 14/10/2020

Luật sư Kim Nam Gook tiết lộ Song Joong Ki đã gửi tin nhắn cho Song Hye Kyo thông qua thông báo ly hôn, như kiểu gợi nhắc nữ diễn viên "biết phải làm gì rồi đó".

Trong một bài phỏng vấn mới đây, luật sư Kim Nam Gook đã có những tiết lộ liên quan đến vụ "ly hôn thế kỷ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Cụ thể, ông cho rằng nam ngôi sao 35 tuổi đã gửi cho vợ cũ của mình một tin nhắn thông qua thông báo ly hôn. Điều này đã làm luật sư họ Kim nghĩ rằng Song Joong Ki như đang muốn Song Hye Kyo dựa vào đó và biết phải có hành động tiếp theo như thế nào.

Lộ tin Song Joong Ki bị cho là người khởi xưởng, ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn?

Một điều nữa khiến luật sư Kim Nam Gook tin rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi này là bất thường khi tháng 6/2019, Song Joong Ki tuyên bố chấm dứt cuộc sống hôn nhân với Song Hye Kyo, chỉ một ngày sau khi đệ đơn lên tòa án. Vì hầu hết các cặp vợ chồng nổi tiếng thường yêu cầu giữ bí mật về việc ly hôn cho đến khi gần đến giai đoạn cuối của thủ tục ly hôn.

Lộ tin Song Joong Ki bị cho là người khởi xưởng, ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn?

"Đối với những người nổi tiếng sắp ly hôn, họ thường yêu cầu truyền thông báo chí giữ kín tất tần tật về mọi thứ cho đến khi đạt được thỏa thuận cuối cùng. Việc Song Joong Ki công bố tin ly hôn chỉ một ngày sau khi chính thức nộp giấy tờ chứng minh rằng anh ấy muốn phía Song Hye Kyo hợp tác trong việc giải quyết" - vị luật sư chia sẻ.

Ngoài ra, một phóng viên kỳ cựu trong làng giải trí - Kim Dae Oh cũng nhận định rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể không hoàn toàn để mắt đến chuyện ly hôn của họ. Anh cho biết: "Tôi tin rằng có một sự khác biệt nhỏ trong lập trường của cặp đôi. Song Joong Ki đã công bố tuyên bố của mình thông qua luật sư riêng. Sau đó, Song Hye Kyo đã lên tiếng xác nhận thông tin thông qua công ty đại diện. Có thể thấy, chính Song Joong Ki là người đã khởi xướng thủ tục ly hôn".

Lộ tin Song Joong Ki bị cho là người khởi xưởng, ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn?

Tuy không thể hiểu hết được những khuất mắt mà các vấn đề mà cặp đôi này đã gặp phải nhưng qua những gì luật sư Kim Nam Gook và phóng viên Kim Dae Oh tiết lộ cũng đủ hiểu Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chuẩn bị thủ tục ly hôn ngay từ khi bắt đầu.

Nguồn: Koreaboo

Theo Thế giới trẻ