Rùng mình lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun, chắc chắn có chuyện lớn xảy ra trong năm 2019

Phuong Thao 09:30 18/08/2019

"Từ 2018 trở đi, cả 2 sẽ trở nên xa cách. Goo Hye Sun là người kiểm soát bản thân tốt nhưng đến 2019 sẽ có chuyện tồi tệ sẽ xảy ra. Vì lòng tự trọng, cặp đôi sẽ cố kéo dài mối quan hệ nhưng rồi sẽ ly hôn trước 40 tuổi..." - Lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được đưa ra vào năm 2017.

Làng giải trí châu Á hiện tại không khỏi hoang mang trước thông tin  Goo hye sun  tiết lộ chồng trẻ Ahn Jaehyun đang muốn ly hôn, mọi tin tức sẽ được thông báo cụ thể vào tuần tới. Đoạn tin nhắn giằng co giữa hai vợ chồng cũng được phát tán với nội dung rất tuyệt tình giữa hai bên. Goo Hye Sun không muốn ly hôn ở thời điểm hiện tại vì gia đình trong khi đó Ahn Jaehyun lại muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục để đường ai nấy đi.

Hiện nguyên nhân dẫn đến một kết cục buồn này giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun vẫn chưa được tiết lộ nhưng đây hiện là tin tức gây chấn động cả showbiz châu Á.

Rùng mình lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun, chắc chắn có chuyện lớn xảy ra trong năm 2019

Mới đây, lời tiên tri về cuộc sống hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun từ năm 2017 bất ngờ được "đào lại" khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì quá chính xác. Cụ thể vào ngày 24/2/2017, một blogger nổi tiếng về tiên tri đã gieo quẻ cho cặp đôi này và phán rằng:

"May mắn của Ahn Jae Hyun sẽ giảm đi từ năm 2018 trở đi.

Sự hòa hợp của 2 người phụ thuộc vào Ahn Jae Hyun, anh ấy là người nắm giữ chìa khóa.

Từ 2018 trở đi, cả 2 sẽ trở nên xa cách. Goo Hye Sun là người kiểm soát bản thân tốt nhưng đến 2019 sẽ có chuyện tồi tệ sẽ xảy ra.

Vì lòng tự trọng, cặp đôi sẽ cố kéo dài mối quan hệ nhưng rồi sẽ ly hôn trước 40 tuổi."

Những lời tiên đoán này hiện đã đúng gần như 100% khi mọi sự kiện đều diễn ra gần như vậy với Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun. 

Sau thông tin Goo Hye Sun tiết lộ Ahn Jaehyun muốn ly hôn, đại diện của Ahn Jaehyun đã lên tiếng cho rằng họ vừa biết được thông tin này và đang tiến hành tìm hiểu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ