Rộ tin Lưu Khải Uy đã kết hôn cùng "tình mới" và có con riêng: Cnet bất ngờ bày tỏ sự thương xót cho Dương Mịch

Nguyễn Hiền 11:12 13/04/2019

Hết Dương Mịch lao đao trước hàng loạt tin đồn tình ái, chồng cũ Lưu Khải Uy lại khiến người hâm mộ hoang mang khi rò rỉ tin đã kết hôn, thậm có có con riêng với "tình mới". Đây đích thị là cặp đôi drama bậc nhất Cbiz!

Một blogger chuyên săn tin trong làng giải trí Trung Quốc bỗng nhiên tiết lộ một tin cực "nóng hổi": Lưu Khải Uy đã kết hôn lần hai và có con riêng. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, người được cho là "vợ mới" của nam diễn viên không phải ai khác xa lạ mà chính là Vương Âu - nữ diễn viên từng "đọc kịch bản đêm khuya" cùng Lưu Khải Uy từng bị người hâm mộ ném đá.

Rộ tin Lưu Khải Uy đã kết hôn cùng tình mới và có con riêng: Cnet bất ngờ bày tỏ sự thương xót cho Dương MịchRộ tin Lưu Khải Uy đã kết hôn cùng tình mới và có con riêng: Cnet bất ngờ bày tỏ sự thương xót cho Dương Mịch

Ngay khi tin tức này được tiết lộ, cư dân mạng vô cùng bất ngờ và thi nhau bàn tán, thậm chí buông lời chỉ trích nặng nề với Vương Âu. Thời gian trước đây, nữ diễn viên Vương Âu từng vướng phải nghi vấn trở thành "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ vợ chồng của Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Dù cả hai đã lên tiếng giải thích, thế nhưng đối với người hâm mộ, lí do cùng nhau ôn luyện kịch bản đêm khuya là không thể chấp nhận nổi. 

Rộ tin Lưu Khải Uy đã kết hôn cùng tình mới và có con riêng: Cnet bất ngờ bày tỏ sự thương xót cho Dương Mịch

Nguồn tin này cũng bất ngờ tiết lộ thêm, Lưu Khải Uy - Vương Âu đã sống chung từ lâu và sớm đón thêm một thành viên mới. Nếu quả thực Lưu Khải Uy - Vương Âu đã kết hôn ngay sau khi Lưu Khải Uy ly hôn với Dương Mịch, nhiều người cho rằng khả năng cuộc hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ là do Lưu Khải Uy ngoại tình là rất cao. 

Rộ tin Lưu Khải Uy đã kết hôn cùng tình mới và có con riêng: Cnet bất ngờ bày tỏ sự thương xót cho Dương Mịch

Trước lời đồn này, Cnet bỗng nhiên thay đổi thái độ 360 độ. Sau khi ly hôn, Dương Mịch liên tục vướng vào thị phi vì hàng loạt tin đồn tình ái với đồng nghiệp. Tuy nhiên sau khi tin tức Lưu Khải Uy và Vương Âu đã kết hôn lan truyền khắp mạng xã hội, người hâm mộ lại không tiếc lời xót xa thay cho Dương Mịch. Chỉ vì những tin đồn không xác thực mà Dương Mịch phải chịu những lời chỉ trích không ngớt trong suốt thời gian qua. 

Rộ tin Lưu Khải Uy đã kết hôn cùng tình mới và có con riêng: Cnet bất ngờ bày tỏ sự thương xót cho Dương Mịch

Hiện tại tin đồn này đang lan truyền khắp Cbiz và nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên người trong cuộc vẫn giữ im lặng, chưa hề có bất cứ động thái phản ứng nào. 

Theo N.T.H/Infonet