Đức Phúc và Erik vướng tin đồn "cạch mặt", người trong cuộc tiết lộ sự thật ngỡ ngàng

Mỹ Linh 21:57 04/09/2020

Giữa tin đồn nghỉ chơi, đoạn tin nhắn hé lộ mối quan hệ của Erik và Đức Phúc khiến nhiều người chú ý.

Bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik được xem là một trong những hội bạn thân nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Thậm chí cả ba còn đặt tên là "gia đình Hoa dâm bụt" và thường xuyên có những khoảnh khắc vui chơi, thân mật với nhau. Tuy nhiên mới đây trong showbiz rộ lên tin đồn nghỉ chơi giữa một hội bạn thân 3 người có tiếng và thậm chí hai nam thành viên trong nhóm còn chơi xấu lẫn nhau. Nhiều fan đồn đoán hội bạn thân đó không ai khác chính là "gia đình Hoa dâm bụt" và hai nam thành viên được nhắc đến là Erik và Đức Phúc. 

Đức Phúc và Erik vướng tin đồn cạch mặt, người trong cuộc tiết lộ sự thật ngỡ ngàng
"Gia đình Hoa dâm bụt" là một trong những hội bạn thân đình đám của Vbiz.

Trước tin đồn thất thiệt này, cả Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều im lặng thì quản lý của Erik đã nhanh chóng đính chính. Cụ thể quản lý đã tiết lộ đoạn tin nhắn nhóm có cả ba thành viên "gia đình Hoa dâm bụt" và hai người quản lý còn lại. Hòa Minzy cho biết Đức Phúc và Erik ngày nào cũng gọi facetime thì làm sao có chuyện hãm hại nhau. Người trong cuộc như Erik cũng "than thở" về tình bạn này với Đức Phúc: "Em ước một ngày bọn em không gọi nhau í". 

Đức Phúc và Erik vướng tin đồn cạch mặt, người trong cuộc tiết lộ sự thật ngỡ ngàng
Đoạn tin nhắn hé lộ mối quan hệ vẫn tốt đẹp của Đức Phúc và Erik.

Bên cạnh đó, quản lý của Đức Phúc cũng tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Đức Phúc và Erik không còn là bạn nữa mà đã trở thành tri kỉ. Có thể khẳng định rằng mối quan hệ của "gia đình Hoa dâm bụt" vẫn tốt đẹp và thậm chí còn ngày càng thân thiết hơn chứ không có những tin đồn nghỉ chơi như dân tình đồn đoán. 

Đức Phúc và Erik vướng tin đồn cạch mặt, người trong cuộc tiết lộ sự thật ngỡ ngàng

Thy Ngân, Theo Thế Giới Trẻ