Rộ thông tin nam thành viên bị ông bầu đuổi khỏi nhóm vì có bạn gái?

Phuong Thao 12:10 16/02/2019

Mới đây thông tin được chia sẻ trên một diễn đàn về showbiz cho biết rằng thành viên nhóm nhạc nam (tạm gọi là M) bị đuổi ra khỏi nhóm và đánh đập một phần vì anh yêu đương, có bạn gái ở bên ngoài.

Những thông tin về vụ việc nam thành viên của một nhóm nhạc là MV vừa ra mắt bị ông bầu "gạ tình", đánh đập và chèn ép phải rời nhóm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Vì mạnh dạn lên tiếng tiết lộ những điều xấu xa của ông bầu trong công ty mà hiện tại thành viên này đang được "soi" rất kĩ lưỡng về những hoạt động trong quá khứ.

Rộ thông tin nam thành viên bị ông bầu đuổi khỏi nhóm vì có bạn gái?
Thành viên nam của một nhóm nhạc lên tiếng tố ông bầu "gạ tình".

Chính vì vậy cư dân mạng đã tìm hiểu được ra rằng M đã có bạn gái ở bên ngoài trong khoảng thời gian hoạt động chung với nhóm. Điều này khiến ông bầu, người trước đó đã có tình cảm với anh không hài lòng dẫn đến những quyết định nóng giận.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân sâu xa khiến M phải rời nhóm đó là do anh có người yêu. Ông bầu muốn chiếm đoạt M cho riêng mình nhưng không thành và vấp phải sự phản kháng mạnh mẽ của chàng trai này nên cuối cùng đành phải dùng "biện pháp mạnh" để đuổi chàng trai này ra khỏi nhóm.

Rộ thông tin nam thành viên bị ông bầu đuổi khỏi nhóm vì có bạn gái?
Thông tin được chia sẻ trên một diễn đàn dành cho showbiz.

Hiện tại đây là những thông tin do cư dân mạng "đào mộ" và truyền tai nhau về nguyên nhân thực sự khiến thành viên nhóm nhạc nam này bị đuổi ra khỏi nhóm trong ấm ức. 

Theo Phương Thảo/Infonet